Cập nhật mới nhất giá thuê văn phòng chia sẻ cao cấp giá rẻ

Sứ mệnh của văn phòng cho thuê là mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Vì thế, các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu vun đắp cho “đứa con tinh thần” thêm hoàn hảo. Văn phòng chia sẻ cao cấp giá rẻ là mô hình ăn khách nhất từ khi ra đời. Mỗi sản phẩm cung ứng ra thị trường phải luôn đi đôi với các tiêu chí Rẻ – Đẹp – Linh hoạt. 

Văn phòng chia sẻ cao cấp giá rẻ – lựa chọn lý tưởng cho các startup trẻ

Sự năng động, nhiệt huyết trong công việc luôn có thừa ở giới trẻ ngày nay. Văn phòng chia sẻ cao cấp giá rẻ ra đời như một mảnh đất tuyệt vời để giới startup hướng đến. Trong quá trình khởi nghiệp còn gặp nhiều khó khăn. Nhất là khó khăn về tài chính không đủ mạnh để hoạt động. Chi phí bỏ ra để xây dựng văn phòng là vấn đề không tưởng đối với họ. Vì thế, thuê một văn phòng giá rẻ, đầy đủ tiện ích là giải pháp tốt trong thời khắc này.

Văn phòng giá rẻ nhưng không có nghĩa là chất lượng kém. Mà sự ra đời của văn phòng chia sẻ đáp ứng được mọi mong muốn của doanh nghiệp. Được trang bị những thiết bị tối tân phục vụ dân văn phòng. Những dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói sẽ bao trọn mọi vấn đề tiện ích. Giúp doanh nghiệp yên tâm sáng tạo ý tưởng, yên tâm công tác.

Giá thuê văn phòng chia sẻ cao cấp giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có 2 loại hình văn phòng chia sẻ giá rẻ cao cấp phổ biến. Mỗi loại hình đều có đặc trưng riêng, hướng đến đối tượng khác nhau. Vì thế mức giá cho thuê cũng có sự chênh lệch nhau. Cụ thể:

Giá văn phòng chia sẻ cố định

Chọn thuê văn phòng chia sẻ cao cấp giá rẻ cố định là cách tiết kiệm đến 90% chi phí đầu tư. Nhưng vẫn đảm bảo được tiện ích không thua kém văn phòng truyền thống. Có phòng họp, máy photocopy, bãi giữ xe, an ninh…Thích hợp cho những ai thích sự ổn định và riêng tư. Mức giá thuê chỉ từ 2 triệu đồng/ tháng, vị trí đẹp, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Không phải bận tâm đến các khoản phí phát sinh hàng tháng.

Giá văn phòng chia sẻ cao cấp linh hoạt

Vì là chỗ ngồi linh hoạt nên mức giá thuê văn phòng cao cấp giá rẻ chia sẻ thấp hơn. Không có sự cố định như hình thức nói trên mà chỗ ngồi sẽ thay đổi từng ngày. Khách đến trước sẽ có quyền lựa chọn vị trí chỗ ngồi thích hợp. Nếu bạn không có nhiều thời gian đến văn phòng. Hoặc bạn yêu thích sự kết nối, sáng tạo, giao lưu học hỏi. Thì loại hình này là lựa chọn tốt mà bạn nên quan tâm. 

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn thuê ngắn hạn hay dài hạn. Với mức chi phí chỉ từ 99k/ ngày, thuê tháng chỉ từ 1,5 triệu đồng. Vừa rẻ lại có không gian làm việc hiện đại, linh hoạt. Lại được tận hưởng những tiện ích dịch vụ cao cấp từ chủ đầu tư. Nhưng không cần phải trả thêm bất cứ phụ phí nào trong quá trình sử dụng.

Lời kết

Tính tiện lợi – hiện đại – linh hoạt – chi phí phù hợp là những điểm cộng không thể chối từ. Văn phòng chia sẻ cao cấp giá rẻ thực sự là lựa chọn tuyệt vời trong thời đại mới. Đến với Cen X Space, quý doanh nghiệp sẽ đến với một không gian làm việc lý tưởng. Được tận hưởng những tiện ích cao cấp từ dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói. Mọi mong muốn sở hữu sự sáng tạo không giới hạn hoàn toàn không còn là ước mơ. Truy cập ngay https://cenxspace.vn/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi để cùng lựa chọn không gian như ý.