Chi phí du học singapore bao nhiêu tiền?

Hội nhập toàn cầu không chỉ tạo điều kiện cho kinh tế phát triển, còn mang đến cơ hội giao lưu học tập thuận lợi hơn. Do đó nếu bạn có nhu cầu du học singapore sẽ không gặp khó khăn như trước đây. Vậy so với du học Nhật Bản, Hàn Quốc thì du học singapore có chi phí đắt không? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\tai-sao-nen-chon-du-hoc-cong-lap-singapore-2.jpg

Du học singapore: Sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay

Tại sao singapore lại là điểm đến của nhiều du học sinh hiện nay? 

 • Singapore là một trong những đất nước có hệ thống giáo dục phát triển. Với nhiều trường Đại học nằm trong top 50 tốt nhất thế giới. Do đó đến với Singapore, bạn sẽ có cơ hội học tập trong môi trường tốt nhất.
 • Không những vậy, du học singapore còn mang đến cho bạn môi trường giao tiếp vô cùng thuận lợi. Bởi ngôn ngữ chính tại đây là tiếng Anh.
 • So với chi phí du học ở Mỹ, Úc hay Canada…du học singapore rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt bạn có thể bay về Việt Nam bất cứ lúc nào rất nhanh chóng.
 • Đặc biệt, du học singapore không cần chứng minh tài chính và không cần phỏng vấn đề xin visa du học.

Chi phí du học singapore bao nhiêu tiền?

Chi phí luôn là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi du học singapore. Vậy du học singapore bao nhiêu tiền? 

 • Đối với hệ trung học tư thục tại Singapore bạn sẽ phải chi trả từ 1000 SGD – 2000 SGD/tháng
 • Đối với hệ trung học công lập tại Singapore chi phí giao động tử 700 SGD – 1500 SGD/tháng
 • Đối với hệ Đại học tại Singapore chi phí giao động từ 35.000 – 45.000 SGD/tháng
 • Đối với hệ Thạc sĩ tại singapore chi phí giao động từ 15.000 – 35.000 SGD/khóa

Ngoài ra tùy vào khóa học, chuyên ngành…bạn lựa chọn mà mức chi phí cần đóng sẽ có sự chênh lệch. Do đó trước khi quyết định du học, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tránh gánh nặng về tài chính.

C:\Users\hp\Desktop\du-hoc-singapore-cuoc-song-cua-du-hoc-sinh.jpg

Đơn vị tư vấn du học singapore uy tín nhất hiện nay

Nhu cầu du học singapore hiện nay rất lớn, cho nên nắm bắt nhu cầu này có rất nhiều đơn vị tư vấn du học để bạn lựa chọn. Nhờ đó bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn học tập tại “Đảo quốc sư tử”. Tuy nhiên đâu là đơn vị tư vấn du học singapore uy tín nhất?

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Netviet tự hào là một trong những đơn vị chuyên tư vấn du học uy tín nhất hiện nay. Mọi nhu cầu của bạn liên quan đến du học Nhật, Hàn Quốc hay du học singapore…luôn được chúng tôi đáp ứng.
 • Tất cả mọi vấn đề liên quan đến du học singapore luôn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ. Qua đó giúp bạn nắm bắt những thông tin cần thiết, trước khi du học singapore.
 • Đặc biệt, chi phí dịch vụ du học tại Netviet luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Do đó đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ như hiện nay, Netviet luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ học viên, khách hàng trọn đời. Vì vậy trong quá trình du học nếu gặp khó khăn, bạn chỉ cần liên hệ với Netviet.

Lời kết

Singapore một trong những đảo quốc đẹp, sở hữu hệ thống giáo dục phát triển nhất. Do đó chính là điểm đến tuyệt vời của nhiều người. Đến với đất nước này, bạn không chỉ có cơ hội học tập mà còn có cơ hội xin việc làm tại đây với thu nhập tốt. Vì vậy với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp bạn yên tâm khi du học singapore. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn thành lập công ty tại singapore, du học singapore..hãy liên hệ ngay với Netviet nhé.