Nên lắp đặt van 1 chiều inox ở đâu trên đường ống?

Van công nghiệp được sử dụng như giải pháp kiểm soát dòng chảy hiệu quả cho hệ thống. Thiết bị hỗ trợ dẫn truyền dung dịch, nước thải, hóa chất… theo hướng nhất định, với thời gian và định mức kỹ thuật riêng. Van công nghiệp các loại không thể thiếu để hệ thống bơm nước hoạt động hiệu quả. 

Van 1 chiều chất liệu inox là dòng van công nghiệp cao cấp, được sử trong nhiều lĩnh vực, với môi trường đặc biệt, tính ăn mòn cao, chuyên biệt. Van 1 chiều inox được sản xuất theo công nghệ Hàn quốc với chất lượng vượt trội, mức giá phải chăng được ưa chuộng. Việc lắp đặt van 1 chiều inox Hàn quốc cần đúng cách.

Đánh giá van 1 chiều inox thương hiệu Wonil

Van 1 chiều thiết kế tối ưu điều chỉnh dòng lưu chất di chuyển theo 1 chiều cố định. Thương hiệu van wonil xuất xứ Hàn quốc, mang đến sản phẩm van 1 chiều inox cao cấp được đánh giá cao về độ bền và hiệu quả sử dụng.

Van 1 chiều inox wonil được sử dụng cho nhiều đường ống dẫn chất thải, nước thải, hóa chất, khí lỏng chuyên dụng… Với khả năng chịu ăn mòn cao, nhờ vật liệu inox không gỉ. Thiết kế kích thước thân van, đĩa van hay đệm đều được gia công bằng inox 304 tiêu chuẩn, đáp ứng khả năng chịu được áp suất lớn, nhiệt độ cao hay hóa chất vận chuyển trong đường ống. 

Wonil cung cấp nhiều modem van 1 chiều inox với nhiều kích thước phù hợp với đường ống. Thiết kế van Wonil với khả năng kết nối đa dạng: dạng nối ren hay nối bích với tiêu chuẩn Jis10k, cho phép người dùng có lựa chọn van phù hợp với hệ thống.

Sản phẩm van 1 chiều inox wonil có mức giá phải chăng hơn so với các sản phẩm cùng loại đến từ Đức hay Mỹ. Độ bền cao, giá cả phải chăng là lợi thế cạnh tranh của thương hiệu wonil trên thị trường, được nhiều nhà máy, công xưởng lựa chọn.

Lưu ý lắp đặt van 1 chiều trên đường ống nước đúng cách

Van 1 chiều inox được lắp đặt trên đường ống, nhờ các mối nối, bulong liên kết đảm bảo độ chắc chắn. Lắp đặt van 1 chiều inox cần chú ý những điểm quan trọng sau, đảm bảo an toàn đường ống và tuổi thọ van:

  • Kiểm tra van 1 chiều không gặp các vấn đề lỗi kỹ thuật hay dị vật bên trong kết cấu làm ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt. Tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất, kiểm tra chiều để lắp đặt đường ống đúng cách.
  • Vị trí lắp đặt van nên cách các bộ phận khác trên đường ống: máy bơm, góc khủy, ống nối… khoảng cách tối thiểu 5 lần đường kính ống hoặc gấp 10 lần để đảm bảo tối ưu dòng chảy. Chọn vị trí lắp đặt cách xa các bộ phận để đảm bảo áp suất trong đường ống không bị thất thoát, ảnh hưởng đến hiệu quả bơm, hiệu suất dòng chảy.

Hệ thống dẫn nước, đường ống sẽ được kiểm soát và điều tiết lưu lượng để đảm bảo tính an toàn, tránh xung đột áp suất của hệ thống. Thiết kế van 1 chiều inox Wonil đa da dạng về thông số kỹ thuật, giới hạn môi trường hoạt động, tại https://vankhinen.vn/van-mot-chieu-inox-id66.html đáp ứng của nhà xưởng, nhà máy xử lý nước hay khai thác khoáng sản.

Lưu ý, lắp đặt van 1 chiều inox cần hiểu biết về kỹ thuật, đặc điểm đường ống, tính toán vị trí lắp đặt phù hợp để không gây tổn thất áp nghiêm trọng cho đường ống.