Có nên mua backlink hay tự xây dựng chiến lược riêng?

Có nên mua backlink hay tự xây dựng chiến lược riêng?

SEO web không thể thiếu chiến lược link building để tăng thứ hạng website một cách bền vững. Các website sẽ được chấm điểm phiếu bầu từ backlink chất lượng, tăng tính cạnh tranh với website đối thủ. Backlink chất lượng từ website uy tín như Gov, edu, backlink báo được đánh giá cao, mức độ uy tín cao. Do vậy, mua backlink gov hay edu trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều người để tăng hiệu quả SEO. Tuy nhiên, mua backlink vẫn có nhiều rủi ro, chất lượng backlink phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật xây dựng của từng đơn vị. Nên mua backlink hay tự xây dựng chiến lược để đảm bảo hiệu quả SEO tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ SEO tại Đồng Nai https://muabacklink.net/dich-vu-seo-dong-nai/

Có nên mua backlink hay tự xây dựng chiến lược riêng?
Có nên mua backlink hay tự xây dựng chiến lược riêng?

Quy trình xây dựng backlink chất lượng cho chiến lược SEO offpage

Backlink chất lượng là những phiếu bầu uy tín cho website. Thuật toán pagerank sẽ kiểm tra các link dofollow để tính điểm cho website chính được trỏ về. Backlink được đặt ở những website uy tín, có cùng nội dung, có chỉ số có lợi cho SEO đặc biệt như: gov, Edu, PBN… sẽ được google đánh giá cao, đồng thời backlink được đặt trong anchor text tương đồng với keyword. Xây dựng backlink chất lượng không hề đơn giản, SEOer càn tuân thủ các bước sau:

  • Bước 1: lựa chọn hệ thống website, blog, diễn đàn có cùng nội dung. Lên danh sách lựa chọn website có chỉ số PA, DA cao, không bị google phạt trong thời gian gần đây, để đặt backlink. Mua các gói guest post để có được hệ thống website uy tín, chất lượng, SEO tốt.
  • Bước 2: Phân tích bộ từ khóa, lên kế hoạch phát triển nộ dung chất lượng, lựa chọn đặt anchor text phù hợp với keyword. Lưu ý đặt backlink 1 cách tự nhiên, thủ công, ở nơi dễ quan sát, đầu và các khu vực chính dễ quan sát.
  • Bước 3: post bài trên các website chất lượng có cùng nội dung đã lựa chọn.
Có nên mua backlink hay tự xây dựng chiến lược riêng?
Có nên mua backlink hay tự xây dựng chiến lược riêng?

Vì sao nên mua backlink cho chiến lược SEO?

Mua backlink đang là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, đơn vị để phục vụ chiến lược SEO offpage nâng cao thứ hạng website. Gói dịch vụ backlink cho phép SEOer không cần tốn thời gian xây dựng nội dung, mua guest post để đặt backlink… Giải pháp tiết kiệm chi phí, thời gian cho các doanh nghiệp không có nguồn lực SEOer đầy đủ, ngân sách SEO hạn hẹp.

Tuy nhiên, nhiều người lo lắng chất lượng backlink không đảm bảo, chất lượng bài viết kém hay hiệu suất backlink trả về traffic cho website không cao. Khách hàng cần lưu ý:

  • Lựa chọn dịch vụ backlink tay, thực hiện xây dựng backlink mũ trắng, với các liên kết hoàn toàn tự nhiên, đa dạng anchortext liên quan đến từ khóa.
  • Đơn vị cung cấp list danh sách website vệ tinh chất lượng, tương đồng về lĩnh vực, không bị google đánh giá spam và có chỉ số tốt cho SEO. Hệ thống website Gov, edu, PBN sẽ được đánh giá cao hơn.
  • Đơn vị có cam kết chất lượng, chỉnh sửa nội dung, báo cáo tiến độ và kết quả dịch vụ mang lại bằng các con số thống kê chính xác.

Quá trình xây dựng backlink chất lượng không hề đơn giản, cần kỹ thuật SEO, content chất lượng, chi phí mua guest post để đặt backlink hiệu quả. Do vậy, việc tự xây dựng chiến lược backlink cho website vừa và nhỏ sẽ tốn kém chi phí và thời gian. Dịch vụ backlink phát triển, với giá guest post rẻ – chất lượng cung cấp website, bài viết chất lượng và backlink tay được tạo ra thủ công, mang lại hiệu quả nhanh chóng cho chiến lược SEO của đơn vị. Tuy nhiên cần lựa chọn đơn vị cung cấp gói guest post uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng, tối ưu chi phí và hiệu quả SEO.