Có nên sử dụng cây kim ngân dát vàng làm quà tặng doanh nghiệp?

This is the image description

Trong các món quà tặng doanh nghiệp cao cấp thì các loại cây có ý nghĩa phong thủy dát vàng luôn được quan tâm lựa chọn. Nó không chỉ đẹp, ý nghĩa mà còn rất sang trọng và phù hợp với nhiều thời điểm khác nhau. Cây kim ngân dát vàng là một trong những loại cây được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Cây kim ngân dát vàng- món quà đẹp và độc đáo

Đặc điểm của cây kim ngân

Cây kim ngân trong tự nhiên có lá màu xanh đậm, dài và nhọn, thân và gốc cây to và khỏe khoắn. Cây có thể trồng được trong chậu đất hoặc nước. Không chỉ là một loại cây cảnh, nó còn có ý nghĩa phong thủy. Kim là vàng, ngân là bạc, cây kim ngân là loại cây có ý nghĩa hút tài lộc vàng bạc cho chủ nhân.

Cây kim ngân dát vàng làm quà tặng doanh nghiệp cũng có ý nghĩa tương tự. Người ta đặt cây trong nhà, trên bàn làm việc hoặc trong tủ trưng bày với mong muốn cây sẽ mang lại may mắn và tiền tài cho gia chủ.

Cây kim ngân dát vàng tặng cho người như thế nào thì phù hợp?

Một loại cây có ý nghĩa phong thủy như vậy, lại dát vàng đương nhiên sẽ trở thành một món quà tặng ý nghĩa cho các doanh nghiệp, người thân, bạn bè… Tuy nhiên, trước khi lựa chọn làm quà tặng, bạn nên tìm hiểu kĩ qua các chuyên gia phong thủy, Google, FB để xem cây này có phù hợp với đối tượng được nhận không.

Về bản mệnh, cây kim ngân thuộc hành Mộc. Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc, vì thế cây này rất hợp với những gia chủ có mệnh Mộc, mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Nếu chủ doanh nghiệp nhận quà thuộc những mệnh trên thì quà tặng một cây kim ngân dát vàng là lựa chọn tuyệt vời rồi đấy.

Về tuổi: Kim ngân phù hợp với những người thuộc tuổi Tý, tuổi Tuất và tuổi Thân. Đặt một cây kim ngân trong phòng khách sẽ giúp họ thu hút tài lộc, tích lũy được tiền tài. Kim ngân còn là biểu tượng của sự may mắn sẽ giúp chủ doanh nghiệp vượt qua những khó khăn trong kinh doanh và vươn lên mạnh mẽ.

Cây kim ngân dát vàng – quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa

Những món quà làm từ vàng hoặc dát vàng luôn là lựa chọn hàng đầu để tặng cho người lãnh đạo hoặc kinh doanh trên thương trường. Một chậu cây kim ngân dát vàng chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nếu bạn muốn tặng cho doanh nghiệp đối tác. Tại MT Gold Art, đây là món quà được khách hàng cực kì yêu thích và săn lùng.

Cây kim ngân vốn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, lại dát vàng thì càng làm cho món quà thêm sang trọng và đẳng cấp. Kích thước thông thường của món quà khoảng 20 x 24 x 16 không chiếm quá nhiều không gian và diện tích. Dưới bàn tay và tâm huyết của người nghệ nhân, các đường nét trạm trổ trên cây thật tinh tế và sống động. Chậu cây cũng được trang trí hoa văn độc đáo, tất cả đặt trong một khay đỡ trông nhỏ gọn và sang trọng.

Mẫu cây kim ngân dát vàng tại MT Gold Art

Chậu cây kim ngân dát vàng chắc chắn là món quà tuyệt vời để tặng doanh nghiệp đối tác. Nó thể hiện được tình cảm của người tặng, mong muốn doanh nghiệp khách hàng sẽ luôn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào. Trên chậu đựng, bạn có thể khắc vào đó logo và địa chỉ công ty, xí nghiệp mình như một hành động quảng bá thương hiệu. Tham khảo Google, FB các trang bán hàng online để tìm ra mẫu chậu cây đẹp nhất.  Mỗi khi ngắm cây kim ngân dát vàng trên tủ, họ sẽ nhớ ngay đến bạn- người đã tặng món quà thật ý nghĩa.

Cây kim ngân dát vàng thực sự là món quà đẹp, sang trọng để tặng cho doanh nghiệp đối tác. Dù là dịp sinh nhật, lễ khánh thành, tết thì món quà cũng luôn chứa đựng một lời chúc tốt đẹp. Tham khảo trên MT Gold Art để có những ưu đãi về giá và chế độ phục vụ. Một chậu cây kim ngân dát vàng chắc chắn sẽ là món quà mà người nhận cực kì thích thú.