Nhà đầu tư tìm kiếm những dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc cao cấp

Dòng biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đang thu hút giới đầu tư khi mà lợi nhuận thu về luôn đạt mức ổn định từ 8-10% năm, và có nhiều tín hiệu cho thấy phân khúc này sẽ hút khách nhất trong thời gian tới tại Đảo Ngọc Phú Quốc

Giới đầu tư chuyển hướng từ đất nền trong dân sang các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

Khảo sát qua một vòng các nhà đầu tư biệt thự, căn hộ cho thuê cao cấp tại HCM, chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết tất cả đều ghi nhận sự chững lại của thị trường cho thuê căn hộ cao cấp. Trong khi đó tại Phú Quốc, dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp lại đang rất hút khách. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư đang tìm cách thanh khoản để rút khỏi thị trường HCM, tìm kiếm những cơ hội mới với biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Kết quả hình ảnh cho biệt thự nghỉ dưỡng phú quốc

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc mang đến lợi tức ổn định cho giới đầu tư

Trong khi đó tại chính thị trường Phú Quốc, việc mua đất nền trong các khu dân cư hiện hữu lại mang đến khá nhiều rủi ro cho các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm. Nguyên do là tình trạng dân tự ý phân lô, lán chiếm, san lấp đất nền Phú Quốc giá rẻ và bán, khiến nhiều người mua vì chạy đua theo thị trường mà không soi quy hoạch kỹ dễ bị chôn vốn, khó ra hàng. Đất nền Phú Quốc được tin tưởng vẫn chỉ là trong các dự án lớn của các chủ đầu tư uy tín, và hiện nay hàng loạt các dự án này cũng tập trung vào phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, với hy vọng đón đầu xu hướng của khách du lịch cũng như giới tiêu dùng cao cấp đang đổ về nơi đây.

Đặc biệt, các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay thường được các đơn vị chuyên nghiệp và tên tuổi vận hành, đảm bảo tốt nhất cho khách hàng những vấn đề thanh khoản, quản lý, do đó các vấn đề tìm khách thuê, bảo dưỡng hay quản lý sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Dễ dàng thấy được, tại Phú Quốc, điều kiện phát triển du lịch đang ngày càng được cải thiện. Nơi đây dần dần trở thành một trong những điểm đến biển đảo hấp dẫn nhất Việt Nam và trong châu lục. Khách du lịch cao cấp cũng thường có xu hướng thuê biệt thự nghỉ dưỡng để tạo nên một kỳ nghỉ hoàn hảo nhất cho mình. Chỉ xét về mặt cho thuê, thì hiện nay số lượng biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đang trong tình trạng cung không đủ cầu. Với mức thuê dao động từ 4-20 triệu/ngày, và gần như full 90%, do đặc điểm Phú Quốc nằm ở phía Nam nên khí hậu phù hợp để du lịch quanh năm. Đây là nguồn lợi túc khá tốt cho những nhà đầu tư vào phân khúc này.

Kết quả hình ảnh cho biệt thự nghỉ dưỡng phú quốc

Nhu cầu sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đang tăng cao trong giới nhà giàu Việt

Do đó, cùng với các dự án đất nền Phú Quốc, các nhà đầu tư đã rất nhanh chóng nắm bắt được xu thế thị trường và chọn lựa tìm kiếm những dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc cao cấp. Những căn biệt thự hút khách nhất nằm ở các bãi biển đẹp như bãi Cửa Cạn, bãi Trường, Bãi Sao…, có hạ tầng hoàn chỉnh, tiện nghỉ 5 sao cao cấp sẽ đáp ứng tốt nhất những kì vọng của giới đại gia khi đi nghỉ mát tại đảo Ngọc.

Song song đó, sức thanh khoản của dòng biệt thự nghỉ dưỡng cũng rất cao. Do nhu cầu mong muốn sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng biển của giới đại gia đang tăng cao. Điều này càng tạo động lực cho những dự án biệt thự nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế, và phân khúc này đang ngày một hấp dẫn giới đầu tư.

Điều đặc biệt, thời điểm hiện tại, mức giá của biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc chỉ từ mức 7 tỉ/căn, thực sự là một mức đầu tư tốt. Hứa hẹn phân khúc này sẽ tạo nên lợi nhuận lớn cũng như làm thay đổi phần nào bộ mặt du lịch Phú Quốc trong thời gian tới.