Đại bàng tung cánh mạ vàng – Phong thủy của thành công

Đại bàng tung cánh mạ vàng – Phong thủy của thành công (2)

Đại bàng tung cánh là biểu tượng của quyền uy. Đây là một trong những quà tặng doanh nghiệp dành cho các đối tác làm ăn lớn. Chúng cũng có thể là tranh, tượng phong thủy được các chủ nhân mua về treo để vượng khi tích tụ nơi mình làm việc và có nhiều thành công lớn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu nhiều hơn về phong thủy đại bàng tung cánh ở nội dung bên dưới.

Phong thủy của đại bàng tung cánh

Bức tranh hoặc tượng này mang đến rất nhiều ý nghĩa về phong thủy. Chúng chính là biểu tượng của quyền uy, sự thành công và địa vị. Ngày xưa chúng là biểu tượng của những người anh hùng có chí khí và làm nên sự nghiệp lớn.

Đại bàng tung cánh mạ vàng – Phong thủy của thành công
Đại bàng tung cánh mạ vàng – Phong thủy của thành công

 

Ngày nay chúng được dùng nhiều trong cơ quan hành chính, các nơi trưng bày của quân đội. Thậm chí chúng còn là quốc huy của hợp chủng Hoa Kỳ. Tính quyết đoán, mãnh dũng và thành công vươn xa luôn được đánh giá cao bởi hình tượng đại bàng.

Chúng cũng là linh vật tượng trung cho sự uy nghiêm. Nếu bạn đặt đúng phong thủy thì chúng còn có thể chế ngự tà khí và mang đến vận may lớn. Hiện đại bàng tung cánh được rất nhiều người mong muốn sử dụng. Làm quà tặng bằng vật phẩm này thì không có gì quý giá hơn.

Hiện nay bức tranh đại bàng tung cánh hoặc tượng đại bàng tung cánh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Từ thêu, tượng mạ vàng, tranh mạ vàng đều có cả. Cần xem hình ảnh thực về các sản phẩm này quý vị có thể truy cập vào: https://quavang24h.com

Lưu ý khi treo đại bàng tung cánh

Quyền uy, dũng mãnh, tránh át tà khí và vươn cao vươn xa là những gì mà vật phẩm này mang lại. Tuy nhiên nếu bạn treo sai cách thì mọi chuyện sẽ trở nên phản tác dụng. Vì thế hãy đảm bảo các vấn đề sau:

Đại bàng tung cánh mạ vàng – Phong thủy của thành công
Đại bàng tung cánh mạ vàng – Phong thủy của thành công
  • Tranh hoặc tượng đại bàng khi trang trí phải để đầu chim hướng ra ngoài. Nếu đầu chim đại bàng tung cánh hướng vào trong nhà sẽ gặp vận xui. Đây là biểu tượng của tự do, bay cao bay xa và bá chủ trời xanh. Quay đầu vào nhà như là một biểu tượng của sự thất bại, anh hùng thất cơ lỡ vận. Nên chú trọng điều này để tránh tai ương và xuống dốc trong công việc nhé.
  • Phòng ngủ, phòng đọc sách không nên treo tranh đại bàng. Chúng chỉ hợp với những nơi sôi động, không gian tĩnh chỉ nên treo những hình ảnh nhẹ nhàng. Quyền uy của đại bàng sẽ khiến không gian yên tĩnh này trở nên bị uy hiếp. Thậm chí một số gia chủ thấy mình không thoải mái mà chẳng thể tìm ra lý do gì đặc biệt.
  • Văn phòng làm việc mà treo tranh đại bàng tung cánh là tuyệt vời nhất. Nếu bạn có quyền lực trong căn phòng đó sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt và dễ dàng thành công hơn’.

Nên mua đại bàng tung cánh theo hình thức nào

  • Tranh đại bàng tung cánh mạ vàng
  • Tượng đại bàng mạ vàng
  • Tranh thêu đại bàng tung cánh…

Có rất nhiều thể loại gia công có hình thức này. Mua với hình thức nào tùy thuộc vào vị trí phong thủy mà bạn muốn đặt, số tiền bạn bỏ ra cho lĩnh vực nghệ thuật và phong thủy này là bao nhiêu. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn khi quý vị liên hệ. Nếu bạn có tư tưởng mới hoặc cần những tranh, tượng đại bàng sáng tạo cho mục đích riêng chúng tôi cũng sẽ giúp các bạn hiện thực hóa ý tưởng đó một cách tốt nhất.

Tạm kết

Với những thông tin về tranh đại bàng tung cánh chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn hiểu thêm về cách tặng hoặc sử dụng vật phẩm này. Chúc quý vị và các bạn sẽ tìm ra những những phương thức gia công vật phẩm đạt bàng như ý muốn của mình nhất.