Ý tưởng quà tặng lời chúc sếp chưa bao giờ đơn giản đến thế

Ý tưởng làm quà tặng bằng tay chưa bao giờ đơn giản đến thế (2)

Đôi lúc những thứ gì cao sang không phải bao giờ cũng chinh phục được trái tim người tặng. Mà đâu đó còn có những món quà thật ý nghĩa xuất phát từ đáy lòng, đó là điều quý giá nhất. Đi bên cạnh những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp lời chúc sếp, những món quà tặng tự tay thiết kế sẽ chứa đựng cả tấm lòng và sự tâm huyết của người tặng. Mách bạn những ý tưởng làm quà tặng bằng tay chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Làm quà tặng bằng tay – món quà tinh thần ý nghĩa nhất

  • Những ý tưởng làm quà tặng bằng tay sẽ tạo nên những món quà độc quyền chỉ có riêng mình bạn. Người nhận sẽ cảm thấy thực sự cảm động khi bạn dành cả thời gian và tâm huyết để tạo nên quà tặng độc đáo trao gửi đến họ.
  • Không xa hoa, cao cấp như những món quà tặng sẵn có trên thị trường. Nó phải khiến bạn tốn khá nhiều tiền để sở hữu được mẫu quà tặng cao cấp. Nhưng với quà tặng làm bằng tay do chính bạn sáng tạo có chi phí tương đối thấp. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho mình.
  • Bạn sẽ có một cửa hàng sáng tạo xuất phát từ ý tưởng làm quà tặng bằng tay. Một công việc mà bạn yêu thích sẽ chứng minh đây là nguồn tài nguyên quý giá về thời gian và năng lượng tạo ra chúng. Người nhận quà cũng sẽ cảm kích bởi sự nhiệt tình và họ sẽ trân trọng tình cảm mà bạn trao gửi.

Những món quà tặng bằng tay ý nghĩa, đơn giản nhất

Làm quà tặng bằng tay tặng sinh nhật, ngày valentine

Nếu bạn là một người khéo léo, ưa thích sự lãng mạn, thì bạn sẽ dễ dàng tạo ra món quà tặng bằng tay chứa tất cả sự tinh tế của mình. Một chiếc gối đôi là một ý tưởng vừa dễ thương lại vừa ý nghĩa. Để làm quà tặng bằng tay này, bạn sẽ có rất nhiều kiểu dáng phong phú theo sự sáng tạo và phong cách riêng của mình. Nguyên liệu cần chuẩn bị là vải, bông và các dụng cụ kéo, kim, chỉ, nút…kết hợp với chút tài năng may vá là bạn đã có được cặp gối đôi xinh xắn. Món quà tặng độc đáo này có thể dành tặng bạn trai trong ngày sinh nhật, ngày lễ tình nhân thì chẳng còn gì bằng.

Thiệp tình yêu ngày lễ tình nhân

Món quà tặng thiệp tình yêu ngày lễ tình nhân không quá cầu kì quavang24h.com. Giấy ở thị trường rất đa dạng, phong phú, đầy đủ mẫu mã lại có giá cực rẻ. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của người mình yêu. Gấp một chiếc thiệp chứa thông điệp và tình cảm yêu thương chính là món quà đơn giản gửi tặng đến nửa kia của mình.

Socola

Làm quà tặng bằng tay với socola thật sự rất đơn giản. Chỉ cần dùng những vật dụng sạch như xô và xẻng đi biển của trẻ em. Mua những viên socola và kẹo ngọt về. Đặt xô vào giữa giấy bóng hình vuông màu đỏ hay màu hồng. Túm giấy bóng buộc quanh xô và thắt nơ lại bằng ruy băng là xong. Món quà này mang ý nghĩa ngọt ngào cho một tình yêu vĩnh cửu. Là lời yêu thương chân thành mà bạn muốn gửi đến người thương của mình. Chắc chắn nửa kia của bạn sẽ thấy rất bất ngờ khi nhận được món quà trong ngày valentine. Để thêm hấp dẫn, hãy đặt chúng trong chiếc hộp xinh xắn nhé.

Có thể nói, làm quà tặng bằng tay chính là sự đong đầy tình cảm chân thành của người tặng. Hãy vun đắp thêm những tình cảm đẹp đối với những người thân yêu nhất của mình với những món quà ý nghĩa hơn nữa nhé. Chúc bạn sở hữu những món quà tuyệt vời nhất!