Dịch vụ sửa chữa máy biến thế chuyên nghiệp

Chất lượng điện năng kém gây ra nhiều hệ luỵ, sự cố cho hệ thống điện. Từ đó gây nguy hiểm tới sự an toàn của người sử dụng điện và làm doanh nghiệp thất thoát tài chính. Thấu hiểu được những hệ quả này nên nhiều doanh nghiệp đã tiến hành lắp đặt máy biến thế. 

Tuy vậy, sau một thời gian dài sử dụng, máy sẽ xuất hiện một số dấu hiệu như mực dầu hạ thấp, áp suất tăng, máy có tiếng kêu lạ… Lúc này, để đảm bảo sự an toàn cho nhân viên trong nhà máy thì doanh nghiệp nên tìm đến dịch vụ sửa chữa máy biến thế chuyên nghiệp. 

Dịch vụ sửa chữa máy biến thế chuyên nghiệp

Những sự cố thường gặp ở máy biến thế và cách xử lý

Máy biến thế là sản phẩm đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Máy có thể điều chỉnh điện áp từ cao xuống thấp hoặc ngược lại nên giúp hệ thống lưới điện hoạt động ổn định hơn. Đồng thời giúp doanh nghiệp đảm bảo năng suất và hoàn thành đúng tiến độ công việc hơn. 

Tuy vậy, dưới tác động của yếu tố bên ngoài như sét, ngắn mạch cùng sự lão hoá của linh kiện bên trong khiến máy biến thế bị hư hỏng và gặp các sự cố thường gặp như dưới đây:

Sự cố thường gặp ở máy biến thế Cách xử lý
1 Rơle hơi MBA chính tác động cấp 1  Giảm tải qua máyTiến hành kiểm tra âm thanh, mực dầu, chế độ làm mát, độ thoát nhiệt của máy.Nếu kiểm tra thấy bình thường, bạn hãy reset báo động rồi tăng tải qua máy biến áp lại và tiếp tục theo dõi.
2 Rơle hơi máy biến áp chính tác động cấp 2 Thông báo với Điều Độ lưới điện Án động máy để kiểm tra rơle hơi, thử mẫu dầu và đo cách điện. Tìm ra nguyên nhân, khắc phục xong mới được phép đóng điện máy.
3 Nhiệt độ dầu biến áp chính cao – trip  Thông báo Điều Độ lưới điệnTiến hành kiểm tra nhiệt độ dầu, nhiệt độ vỏ, các thông số qua máy và số chỉ định công tắc.Khắc phục sự cố xong mới đóng điện lại biến áp.
4 Nhiệt độ cuộn dây MBA chính cao – trip Thông báo tới Điều độ viên lưới điệnTiến hành kiểm tra nhiệt độ cuộn dây, nhiệt độ dầu, công suất chuyển tải qua máy và nhiệt độ vỏ biến thế.Chỉnh định lại trị số tác động công tắcXác định nguyên nhân và khắc phục sự cố
Mực dầu máy biến áp chính thấp Kiểm tra mực dầu của máy biến ápMực dầu đầy thì hãy kiểm tra công tắc Mực dầu thấp thì kiểm tra nguyên nhân và châm dầu bổ sung.
Dịch vụ sửa chữa máy biến thế chuyên nghiệp

Trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy biến thế chuyên nghiệp và giá rẻ

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sửa chữa máy biến thế nhưng không biết đặt niềm tin của mình ở đâu thì gợi ý dành cho bạn là hãy đến với Công ty CP Chế tạo máy biến áp Đông Anh. 

Với 15 năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn ca sửa chữa máy nên chúng tôi tự tin sẽ giúp máy biến thế của doanh nghiệp bạn có thể hoạt động tốt trở lại. Đơn vị sở hữu một đội ngũ công nhân kỹ thuật bậc cao và vững tay nghề. Họ sẽ nhanh chóng tìm được nguyên nhân khiến máy bị hỏng và đưa ra phương án xử lý hiệu quả nhất. 

Ngoài ra, đơn vị còn cam kết thay thế linh kiện máy chính hãng và cung cấp giá dịch vụ sửa máy cạnh tranh nhất. Vì vậy, khi có nhu cầu sửa chữa thiết bị điện thì bạn đừng suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua bienapdonganh.vn để giúp máy có thể hoạt động trơn tru trở lại nhé!

Trên đây đã chia sẻ về dịch vụ sửa chữa máy biến thế chuyên nghiệp. Qua đó, khi máy biến thế của bạn xuất hiện tiếng kêu lớn hay màu sắc dầu thay đổi đột ngột thì bạn hãy dừng ngay máy và liên hệ với đơn vị sửa thiết bị điện uy tín.