Có nên mua Cổng từ an ninh giá rẻ để sử dụng

Cổng từ an ninh chính là hệ thống an ninh chống trộm được lắp đặt rất nhiều tại các siêu thị, cửa hàng… Ưu điểm của cổng từ an ninh là dễ sử dụng và chi phí không quá đắt. Vậy có nên mua cổng từ an ninh giá rẻ để dùng không? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\2019-08-12_150638.png

Cấu tạo của cổng từ an ninh

Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các chuỗi cửa hàng, siêu thị cùng số lượng người mua lớn, cổng từ an ninh không còn xa lạ với nhiều người. Vậy thiết bị này có cấu tạo như thế nào? Sau đây là các bộ phần làm nên hệ thống cổng từ an ninh. 

  • Cổng từ an ninh
  • Tem từ
  • Máy khử từ

Mỗi bộ phận cấu tạo nên cổng từ an ninh sẽ có những cấu tạo khác nhau. Và chúng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu bảo vệ sản phẩm, hàng hóa của người dùng. Để tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo của thiết bị, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Cổng từ an ninh hoạt động như thế nào?

Cổng từ an ninh hoạt động như thế nào? Đây là chắc chắn rất nhiều người dùng vô cùng quan tâm khi muốn mua lắp đặt. Do đó những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

  • Cổng từ có nhiệm vụ phát và thu tín hiệu trong một khu vực có khoảng cách nhất định. Vì vậy khi các sản phẩm có gắn tem mà chưa được khử từ hay tháo gỡ sẽ phát ra âm thanh báo động khi đi qua cổng. Nhờ đó, nhân viên nhanh chóng phát hiện ra những khách hàng có ý định xấu và xử lý.

Đó chính là lý do sau khi bán sản phẩm, nhân viên tại quầy thường phải gỡ tem từ cứng hoặc mềm ra trước khi giao cho khách hàng. 

C:\Users\hp\Desktop\thiet-bi-an-ninh-sieu-thi.jpg

Có nên mua cổng từ an ninh giá rẻ để dùng không?

Hiện nay trên thị trường, cổng từ an ninh rất đa dạng về mẫu mã, giá thành. Vậy có nên mua thiết bị an ninh này lắp đặt cho các cửa hàng, siêu thị…không? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

  • Cổng từ an ninh giá rẻ giúp bạn phòng và phát hiện ra tình huống khách hàng đến mua ăn trộm sản phẩm, hàng hóa.
  • Ngoài ra, cổng từ an ninh mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
  • Lắp đặt cổng từ an giá rẻ để dùng, còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ. 
  • Không những vậy, sử dụng cổng từ an ninh còn giúp tăng doanh thu bán hàng. Đồng thời hạn chế tình trạng thất thoát hàng hóa do bị mất cắp.
  • Đặc biệt chi phí lắp đặt cổng từ an ninh không quá đắt. Đồng thời có rất nhiều mẫu mã, giá thành để bạn lựa chọn.

Vì vậy với những lợi thế cổng từ an ninh mang lại cho người dùng, bạn chắc chắn không thể bỏ qua. Tuy nhiên để yên tâm về hiệu quả sử dụng, bạn nên mua thiết bị tại các đơn vị bán hàng uy tín nhất.

Lời kết

Với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về cổng từ an ninh. Ngoài ra hoàn tâm khi lắp đặt thiết bị để sử dụng. Tuy nhiên đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp cổng từ an ninh giá rẻ như hiện nay. Bạn hãy đến ngay Công ty TNHH ZIKO Việt Nam nhé. Với kinh nghiệm cùng nguồn hàng có sẵn, chúng tôi luôn đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng về cổng từ an ninh. Đồng thời cam kết, quý khách hàng hoàn toàn hài lòng sau khi sử dụng.