Kinh nghiệm mở Spa từ A đến Z mang lại danh tiếng và lợi nhuận

Kinh-nghiệm-mở-Spa-từ-A-đến-Z-mang-lại-danh-tiếng-và-lợi-nhuận-2

Bạn cần kinh nghiệm mở spa cho riêng mình? Đây là dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Một số kinh nghiệm mở Spa sẽ được chúng tôi cung cấp bên dưới. Từ việc trải nghiệm nhiều spa chúng tôi đã rút ra những điều này. Hy vọng chúng sẽ mang đến cho các bạn những sáng kiến trước khi mở Spa.

Chọn địa điểm

Chọn địa điểm để mở Spa là điều tiên quyết. Mặt tiền đẹp, có chỗ đậu đỗ xe ô tô. Đường thông thoáng và nằm trên các trục đường chính là điều quan trọng nhất. Hầu hết đa số khách hàng khi đến với Spa thường có điều kiện kinh tế thoải mái nên vị trí càng sang chảnh thì người ta càng thích.

Định hướng Spa

Phong cách spa của bạn sẽ là gì. Sau khi định hướng xong thì hãy triển khai đúng như ý tưởng. Từ logo quảng cáo, trang thiết bị, không gian và màu sắc hãy tuân thủ theo xu hướng đó. Đây là cách tạo nên sự chuyên nghiệp. Vấn đề quan trọng nữa là bạn phải bắt kịp xu hướng hiện đại của lĩnh vực Spa. Có như vậy khách hàng mới biết đến đơn vị của bạn tốt hơn

Chọn mỹ phẩm chất lượng

Các dòng mỹ phẩm như Dr Pluscell từ Hàn Quốc chẳng hạn. Spa càng dùng mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên bao nhiêu thì càng được nhiều người thích bấy nhiêu. Hiện Dr Pluscell 100% chiết xuất từ thiên nhiên. Đây chính là xu hướng mà người dùng mỹ phẩm hướng đến hiện nay. Các bạn không nên bỏ qua linh hồn của spa bạn. Mỹ phẩm sẽ quyết định sức sống và sự phát triển của 1 spa.

Chọn nhân viên thông thái

Hãy trả lương tốt và chọn những nhân viên xứng đáng với công việc. Quan trọng nhất là khả năng trọng dụng người của bạn. Đặc biệt, đừng bỏ qua một khóa đào tạo riêng cho những nhân viên của bạn. Quá trình đào tạo này sẽ tạo nên sự nhất quán kết tinh những nét riêng để khách hàng nhận biết spa của bạn với các đối thủ cạnh tranh khác.

Quảng cáo với người nổi tiếng

Đủ kinh phí để thuê các hiện tượng showbiz Việt về quảng cáo bạn sẽ được nhiều người chú ý đến. Đặc biệt như Ninh Dương Lan Ngọc, Vỹ Dạ, Mỹ Tâm… Rất nhiều người đẹp khác… Mời được những nhân vật đình đám này bạn sẽ đạt được độ tin cậy cao hơn từ khách hàng.

Các hình thức khuyến mãi

Linh động trong các hình thức khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Khuyến mãi nhiều chưa chắc đã được lòng khách hàng. Cần phải lên các chiến dịch kinh doanh đúng người, đúng thời điểm. Do vậy một bộ phận marketing lên chiến lược sẽ tốt nhất. Không nên bỏ qua bộ phận này trong Spa của bạn.

Cải thiện dịch vụ thường xuyên

Các Spa ngày nay mọc lên như nấm. Sau Spa của bạn còn có hàng chục đơn vị khác mở ra. Nếu bạn không thường xuyên tiếp cận công nghệ mới, cải thiện dịch vụ và cách phục vụ thì bạn sẽ tụt hậu. Đừng bỏ qua các công nghệ làm đẹp, mỹ phẩm, không gian và cơ sở hạ tầng nhé. Cải tiến từng ngày là cách tốt nhất để bạn giữ được lượng khách cố định, nâng cao dịch vụ và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới.

Tạm kết

Bắt kịp xu hướng hiện đại là điều quan trọng bạn không nên quên dù làm ở ngành nghề nào. Đối với Spa lại càng không thể. Hy vọng những kinh nghiệm mở Spa mà chúng tôi đề cập ở trên đã mang đến cho các bạn những thông tin tốt nhất. Chúc quý vị sớm định hình và mở các Spa cho ý tưởng kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp của mình. Cần tìm hiểu về mỹ phẩm dùng cho Spa, công nghệ điện đại dành cho Spa đừng bỏ qua các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.