MÁY 17 KIM MÓC XÍCH SIRUBA

máy 17 kim móc xích Siruba 1

Máy 17 kim móc xích Siruba là một dòng máy thuộc loại máy may đa kim có tác dụng tạo ra những đường may móc xích rất đẹp mắt, mang lại hiệu quả cao trong không chỉ công đoạn may thành phẩm mà còn là hỗ trợ trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Giới thiệu về thương hiệu Siruba và máy 17 kim móc xích Siruba

Siruba là một trong những thương hiệu hàng đầu về uy tín, chất lượng trong ngành chế tạo, sản xuất và cung cấp thiết bị phục vụ ngành công nghiệp máy. Hàng trăm dòng máy, model máy ra đời phục vụ tất tần tật từ a –z các công đoạn trong quy trình may, đáp ứng tất cả những yêu cầu cao thấp về công suất, kỹ thuật cũng như độ tinh tế cho sản phẩm.

Không ngừng cải tiến và phát triển những sản phẩm mới, tạo ra những sự đột phá trong ngành máy móc thiết bị cũng như thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ cho ngành may, từ máy móc tạo ra những tinh hoa, những sự cải tiến vượt bậc về kỹ thuật may, tạo ra những đường may cực đẹp cho chất lượng thành phẩm của ngành may ngày càng được tăng cao.

Máy 17 kim móc xích Siruba sử dụng công nghệ tiến tiến mới nhất, cấu tạo phần thực hiện thao tác với số lượng lên tới 17 kim cho ra những đường may móc xích vô cùng tuyệt hảo, tăng tính thẩm mý và chất lượng cho sản phẩm. Đây chính là một trong những dòng máy góp phần khẳng định thương hiệu Siruba, tạo nên sự thành công của thương hiệu này.

Đặc điểm nổi bật của máy 17 kim móc xích Siruba

Siruba là dòng máy đa kim với thiết kế cậu tạo tối giản hóa về chi tiết đồng thời tối ưu hóa về công năng giúp cho người sử dụng dễ dàng sử dụng và vận hành máy một cách hiệu quả và có thể khai thác tối đa các tính năng của máy mà không đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao.

Máy 17 kim móc xích Siruba sử dụng mô tơ liền trục tối ưu giúp ổn định hoạt động, tăng sự bền bỉ cho máy đồng thời giúp tiện kiệm điện năng một cách tối đa.

Hệ thống bơ dầu tự động giúp máy luôn có thể hoạt động trơn chu mà không đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên tự thay dầu, mà việc tự thay dầu đòi hỏi người sử dụng phải tỉ mì và thường xuyên theo dõi tình trạng dầu máy và tự thực hiện công đoạn tra dầu rất bất tiện.

Máy cũng sử dụng hệ thống đèn LED chiếu sáng khu vực thao tác giúp bạn hoàn toàn có thể quan sát hoạt động may của máy để điều chỉnh và thao tác một cách an toàn và chính xác nhất. Việc tích hợp hệ thống đèn còn được gọi là “thiết kế nhân đạo” bởi nó còn giúp bảo vệ mắt của bạn, đảm bảo mắt bạn luôn được làm việc trong điều kiện đủ sáng và hạn chế sự nhức mỏi mắt khi làm việc trong thời gian dài, loại những tác động xấu gây ảnh hưởng không tốt tới đôi mắt bạn.

Thông số kỹ thuật của máy 17 kim móc xích Siruba

Máy 17 kim móc xích Siruba sử dụng mô tơ liền trục giúp giảm rung chấn và độ ổn hiệu quả.

Cấu tạo 17 kim với cự li đều nhau, loại lim UOX113GS #11 – #14.

Máy cho tốc độ may tối đa lên tới 4500 mũi/phút.

Biên độ độ dài mũi may dao động từ 1,4 – 3,6 mm.

Độ nâng chân vịt tối đa lên tới 12 mm giúp người sử dụng dễ dàng thao tác cũng như để linh động trong việc áp dụng đối với các loại vải có độ dày mỏng khác nhau.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về máy 17 kim móc xích Siruba hay bất kỳ dòng sản phẩm máy móc thiết bị may công nghiệp nào, bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!