Những chàng trai chân to nên chọn giày nam nhập khẩu gì?

nhung-chang-trai-chan-to-nen-chon-giay-nam-nhap-khau-gi

Việc sở hưu đôi chân quá khổ khiến các chàng trai cảm thấy tự ti đặc biệt là sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn giày nam nhập khẩu. Nhưng thực tế mọi thứ đều có cách  giải quyết. Các chàng không nên quá lo lắng. Bởi lẽ những tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý mà vẫn có thể che đi khuyết điểm.

Đế Giày lười nam hàng hiệu D-1 được làm bằng cao su cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên

Chọn giày mũi nhọn cho nam chân to

Những đôi giày da nam mũi nhọn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những chàng trai có đôi chân to. Mẫu giày này có kiểu dáng ôm chân nên sẽ giúp đôi bàn chân của bạn trông thon gọn hơn.

Dù những đôi giày nam nhập khẩu này sẽ làm đôi bàn chân của bạn trông dài hơn nhưng vì nó có thiết kế đặc biệt nên đảm bảo trông đôi chân của bạn nhỏ gọn hơn. Vì thế tùy từng nhu cầu mà bạn có thể có được những lựa chọn tốt nhất dành cho các chàng trai này.

Nhưng trong trường hợp nếu chân của bạn đã quá dài thì đây lại không phải là mẫu giày lý tưởng dành cho bạn. Bởi lẽ chúng sẽ làm mất cân đôi và giảm yếu tố thẩm mỹ đi rất nhiều đấy.

Thay vào đó bạn có thể chọn những items giày mũi tròn có thiết kế ôm chân hơn để thay thế. Khi đó mọi nhược điểm của đôi bàn chân đều được khắc phục một cách nhanh chóng và thuận lợi cho bạn sự lựa chọn  tốt nhất.

Nam chân to nên chọn giày tối màu

Thiết kế ôm sát tạo cảm giác mềm mại cho gan bàn chân. 

Chắc chắn không có câu trả lời nào tốt hơn cho thắc mắc những chàng trai có chân to nên đi giày gì bằng việc lựa chọn những mẫu giày tối màu. Cũng như những người có thân hình quá khổ thường chọn cho mình các items thời trang tối màu để cho đi khuyết điểm của bản thân.

Những đôi chân to bản cũng cần phải chọn cho chúng những chiếc “áo” thích hợp nhất. Hãy chọn cho mình những chiếc giày nam nhập khẩu màu tối để có thể kết hợp với các mẫu thời trang khác nhau tạo nên set đồ thích hợp nhất.

Chọn giày có điểm nhấn cách điệu

Những điểm nhấn cách điệu chính là cách mà các chàng trai có thể đánh lừa thị giác người khác. Bạn có thể chọn những đôi giày được thiết kế thêm phần khóa kéo hay khóa gài để trông đôi chân bạn trở nên gọn gàng hơn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thời trang thì từ những mẫu giày nam nhập khẩu cổ điển hiện nay người ta phát triển thêm nhiều mẫu khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Chọn giày khiến bạn thoải mái, êm chân

Đây là tiêu chí quan trọng để bạn có thể chọn được giày nam nhập khẩu ưng ý nhất dành cho mình. Hãy tham khảo thật kỹ các mẫu giày để có quyết định chính xác nhé.