Chia sẻ cách thực hiện bình hoa bằng đèn led từ những linh kiện đơn giản nhất

Chia sẻ cách thực hiện bình hoa bằng đèn led từ những linh kiện đơn giản nhất

Những chiếc bình hoa được trang trí bằng đèn led luôn thu hút bạn. Bởi nó có tính năng thẩm mỹ cao làm đẹp cho không gian căn phòng mang lại sự huyền ảo thu hút ánh mắt người nhìn. Bạn muốn sở hữu cho mình những bình hoa như vậy nhưng không biết làm cách nào thực hiện được điều đó. Hãy cùng tôi điểm qua một vài bước thực hiện ngay sau đây, bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích hướng tới việc tự thực hiện nên những bình hoa hấp dẫn.

Chia sẻ cách thực hiện bình hoa bằng đèn led từ những linh kiện đơn giản nhất

Linh kiện, dụng cụ cần chuẩn bị

Thực hiện bình hoa đèn led mang đến cho bạn vô số những lợi ích. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến đáp ứng được tính thẩm mỹ, mang lại không gian sống thêm phần thú vị. Đồng thời giúp bạn có vị trí đẹp để gìn giữ những bông hoa tươi thắm. Vậy, thực hiện bình hóa này bạn cần chuẩn bị những dụng cụ, linh kiện điện tử nào?

Hãy điểm qua những dụng cụ, linh kiện bạn không thể bỏ qua khi muốn có được một bình hoa đẹp sau đây:

  • Hệ thống đèn led đổi màu. Bạn có thể tìm mua chúng tại các cửa hàng chuyên bán dụng cụ, thiết bị điện
  • Mạch điện tử
  • RBG lamp
  • Mỏ hàn điện tử
  • Bluetooth module cùng một vài dụng cụ khác

Khi đã chuẩn bị xong các dụng cụ cần thiết, bạn hãy bắt tay vào thực hiện chúng ngay sau đây.

Chia sẻ cách thực hiện bình hoa bằng đèn led từ những linh kiện đơn giản nhất

Các bước thực hiện làm bình hoa bằng đèn led

Nhìn qua bình hoa làm bằng đèn led vô cùng công phu và tỉ mỉ. Tuy nhiên khi bạn bắt tay vào thực hiện, nó không khó như bạn suy nghĩ. Chỉ một ít thời gian bỏ ra, với những linh kiện điện tử đơn giản có thể tìm mua bất cứ nơi đâu bạn có thể tự tay mình tạo nên được những bình hoa như ý muốn. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, để hoàn thành sản phẩm này đòi hỏi người thực hiện có những kiến thức về điện.

Bắt tay vào thực hiện bạn cần tháo rời hệ thống đèn led full màu đó, giữ lại khoảng 3 đèn. Tiếp đến cần kết nối cực âm của 3 đèn đó lại với nhau. Bạn có thể chọn đèn led đổi màu để tạo nên sự lung linh cho sản phẩm mình thực hiện. Tiếp đến cần lập trình nó bằng cách nạp code và mạch. Cần lưu ý đến Bluetooth, không để nó kết nối với mạch Arduino.

Bạn cần kết nối hệ thống đèn vừa tạo ra thành thiết bị di động. hiện nay android đã cung cấp ứng dụng điều khiển từ xa cho mạch điện. Bạn có thể tải chúng về ghép nối thiết bị mạch. Hệ thống đèn led trên bình hoa sẽ phát ra những ứng dụng tuyệt vời tạo nên tính thẩm mỹ cao chi bình hoa đó.

Bạn vừa được tìm hiểu cách thực hiện bình hoa bằng đèn led dựa trên những linh kiện điện tử đơn giản dễ kiến. Nếu bạn muốn thực hiện nó hoặc muốn nắm bắt thêm những thông tin về cách chế tác này, có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.