Những thông tin về tủ chữa cháy vách tường. Báo giá tủ chữa cháy vách tường ngoài nhà chính xác nhất.

Những thông tin về tủ chữa cháy vách tường.. Báo giá tủ chữa cháy vách tường ngoài nhà chính xác nhất.

Những vật dụng hay thiết bị nếu để ngoài trời mà không có sự che chắn thì rất dễ bị hư hỏng trước những tác nhân của môi trường như mưa, nắng… vì vậy để bảo quản tốt các thiết bị cần có một có một sự che chắn tốt. Đối với các thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng vậy để có thể đem lại hiệu quả cao khi sử dụng cũng như không bị hư hỏng khi để ở ngoài, các thiết bị cần được để trong các tủ chữa cháy hay còn gọi là tủ chữa cháy vách tường ngoài nhà. Vậy bạn đã biết gì về loại tủ pccc này và muốn được báo giá tủ chữa cháy vách tường để mua chúng ta phải liên hệ ở đâu. Bài viết dươi đây chúng ta sẽ cũng tìm hiểu một số thông tin về tủ chữa cháy vách tường nhé.

Tủ chữa cháy vách tường  ngoài nhà là gì

Tủ chữa cháy vách tường hay còn gọi là tủ cứu hỏa, tủ pccc ngoài trời thường sử dụng cho hệ thống chữa cháy trong nhà hoặc ngoài nhà. Đây là loại tủ đang được sử dụng phổ biến hiện nay dùng để chứa hoặc đựng các thiết bị phòng cháy chữa cháy nhằm phục vụ cho việc chữa cháy. Trong tủ chữa cháy vách tường thường đựng các thiết bị như vòi chữa cháy, lăng phun chữa cháy, áo quần chữa cháy…

Các thông số kĩ thuật về tủ chữa cháy vách tường

 • Kích thước của tủ chữa cháy vách tường với chiều cao 600mm, chiều ngang 400mm, chiều sâu 220mm.
 • Độ dày của tôn là 0,6mm
 • Mặt trước có kính trong suốt và dòng chữ “ PCCC”
 • Có khóa chốt an toàn ở ngoài
 • Màu sắc đặc trưng là đỏ được phun sơn tĩnh điện
 • Có các vách ngăn dùng để đựng các thiết bị và có thể tháo rời ra khi cần.
 • Trên đây là kích thước của tủ chữa cháy vách tường hay được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều kích thước khác nhau nữa. Tùy vào nhu cầu cần đựng khách hàng có thể đặt riêng để được thiết kế phù hợp với mục đích cần sử dụng.

Cách lắp đặt tủ chữa cháy vách tường

 • Bước 1: Chuẩn bị tủ chữa cháy cần sử dụng và xác định vị trí cần lắp đặt.
 • Bước 2: Ở mỗi đầu góc tủ đều có những nút mở tương ứng với mỗi đường ống khác nhau. Lưu ý đường ống nào thì chúng ta sẽ tháo nút tương ứng với đường ống đó. Sau đó chúng ta sẽ cho ống nước vào trước.
 • Bước 3: Tiếp theo chúng ta sẽ lắp van góc chữa cháy vào ống sao cho chắc chắn.
 • Bước 4: Gắn cố định tủ chữa cháy vào tường, sau đó lắp các vách ngăn và các thiết bị chữa cháy khác vào.
 • Bước 5: Sau khi đã sắp xếp xong các thiết bị vào tủ chữa cháy vách tường chúng ta sẽ đóng tủ lại để đảm bảo an toàn.

Mua tủ chữa cháy vách tường ở đâu rẻ mà lại bền tại  thietbipccchanoi.com

Hiện nay trên thị trường các thiết bị phòng cháy chữa cháy được bán rất nhiều, trong đó tủ chữa cháy cũng được nhiều người có nhu cầu sử dụng. Do đó để đáp ứng nhu cầu của người mua công ty chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp tủ chữa cháy trong nhà cũng như tủ chữa cháy vách tường với kích thước đa dạng được làm từ chất liệu tôn chống rỉ tốt. Ngoài ra công ty chúng tôi có thể khẳng định rằng tất cả các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng có xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn tủ chữa cháy vách tường đảm bảo chất lượng. Đồng thời để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như muốn được báo giá tủ chữa cháy vách tường từng kích thước khác nhau, quý khách hàng có thể đến ngay trực tiếp tại của hàng để nhân viên tư vấn hoặc báo giá cụ thể.

Việc trang bị sẵn hệ thống cũng như những thiết bị phòng cháy chữa cháy rất quan trọng. Tuy nhiên để đảm bảo những thiết bị này có thể hoạt động và sử dụng có hiệu quả cao khi có đám cháy chúng ta cần có một chiếc tủ chữa cháy trong nhà, hay tủ chữa cháy vách tường, dây điện từ dầu khí ngoài nhà với kích thước phù hợp sẽ giúp bảo quản các thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt hơn.