Dùng dây đai SKF NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT điều này!

Bạn cũng như nhiều người dùng hiện nay đều đánh giá cao độ bền và hiệu suất làm việc của dây curoa skf. Nhưng dây đai SKF có phát huy hết vai trò và ưu điểm của nó hay không còn phụ thuộc nhiều vào các sử dụng của bạn. Khi dùng sản phẩm này, bạn cần lưu ý những điều dưới đây!

1. Các sự cố khó tránh khỏi với dây đai SKF

Sự cố thường gặp nhất với dây đai SKF là dây bị đứt sau một thời gian sử dụng. Nếu đã dùng quá lâu, các vật liệu cấu tạo nên sợi dây bị lão hóa. Đó là nguyên nhân gây đứt “lý tưởng” nhất. Trong trường hợp không mong muốn, dây curoa bị đứt ngay cả khi mới chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn.

Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do khi mua, người dùng không mua đúng chiều dài của dây hay chu vi của vòng dây curoa. Vì thế khi lắp đặt, dây bị quá căng nên dễ đứt. Lắp đặt không đúng kỹ thuật; dây curoa bị vướng mắc vào các bộ phận khác cũng là nguyên nhân là đứt dây curoa skf.

Bị mòn hay rách hai mép bên cạnh cũng là trường gặp thường thấy. Nguyên nhân có thể do bề rộng của dây không phù hợp với rãnh puli hoặc rãnh puli không bằng phẳng. Muốn giải quyết triệt để tình trạnh này bạn cần tìm chính xác nguyên nhân. Nếu là do dây curoa có tiết diện không phù hợp, bạn cần ngay lập tức thay thế. Nếu là do rãnh puli không bằng phẳng, bạn cần ngay lập tức sửa chữa rãnh puli.

Dây curoa khi bị “lão hóa” rất dễ bị nứt, đứt và mất tính đàn hồi

2. Đọc đúng thống số để chọn đúng loại dây đai SKF

Khi cần thay mới dây đai SKF bạn có thể căn cứ vào những thông số kỹ thuật in trên dây để lựa chọn sản phẩm thay thế phù hợp. Các dãy ký tự gồm cả phần chữ và phần số in trên thân dây thể hiện những thông tin quan trọng thường gồm:

  • Tên hãng sản xuất

  • Nguồn gốc xuất xứ

  • Loại dây curoa theo đúng phân loại của chuẩn quốc tế

  • Các thông số thể hiện bề rộng, bề dày, góc nghiêng, chiều dài/chu vi,…

  • Điều kiện làm việc hoàn hảo của loại dây curoa đó

Biết cách đọc những thông số kỹ thuật cũng như ký tự được in trên dây curoa skf bạn mới có thể mua được loại dây tương thích để sử dụng. Trong trường hợp phần chữ in bị mờ, tốt nhất bạn nên tìm đến địa chỉ bán hàng có uy tín để được tư vấn chính xác. Bạn không nên suy đoán dễ mua nhầm loại dây cần thiết làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ truyền động.

3. Lưu ý quan trọng nhất khi thay thế dây đai SKF

Khi thay thế dây đai skf, người dùng nên lựa chọn địa chỉ bán dây đai skf uy tín để mua được sản phẩm chính hãng. Dây curoa chuẩn thương hiệu SKF thường có giá cao hơn nên nhiều người thường bỏ qua. Những loại hàng giả, hàng nhái có giá thấp được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn luôn đặt giá dây đau skf lên hàng đâu, rất có thể bạn sẽ mua nhầm hàng giả kém chất lượng.

Đừng quên đến với công ty Ngọc Anh để mua dây curoa đúng giá, đúng chất lượng

Công ty Ngọc Anh là một trong số những đại lý ủy quyền vòng bi skf lâu năm. Với nhiều kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm chính hãng của SKF, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm dây curoa chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm dây đai skf chính hãng chúng tôi mang tới quý khách hàng đều được bán ra với mức giá hợp lý.

Để nhận báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ 016 3999 5999 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí! Chắc chắn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.