Những trường hợp nên vay tiêu dùng bằng Sim số đẹp

Những-trường-hợp-nên-vay-tiêu-dùng-bằng-Sim-số-đẹp

Vay tiêu dùng theo SIM số đẹp phù hợp với đối tượng nào? Trường hợp nào nên sử dụng phương thức vay này? Bạn đang có sim số đẹp, muốn vay nhưng lại không biết mình có thuộc đối tượng được vay hay không. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan để các bạn có thể xử lý một cách tốt nhất. Liên hệ với công ty tài chính hỗ trợ vay vốn Fly nếu quý vị cần biết thêm thông tin chi tiết về hình thức vay này nhé.

Trường hợp nào nên vay theo Sim số đẹp

Vay theo sim số đẹp hỗ trợ vay cho tất cả đối tượng từ 20 đến 60 tuổi và có thể chứng thực khả năng của mình. Mọi nhu cầu vay tiêu dùng theo SIM số đẹp đều có thể vay được hết quý vị nhé. Vay theo Sim số đẹp để mua xe máy, đồ dùng gia dụng, nộp học phí cho con… Thậm chí vay kinh doanh bằng Sim số đẹp cũng được chấp thuận.

Với hình thức này bạn có thể vay trung bình khoảng 70 triệu. Thấp hơn hay cao hơn số tiền này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào Sim hiện tại mà bạn dùng đẹp như thế nào, thời gian bạn hoạt động và sử dụng Sim được bao lâu.

Thủ tục vay tiền bằng SIM số đẹp

Điều đơn giản đầu tiên là Sim số đẹp của bạn đã hoạt động từ 2 năm trở lên. Bạn chứng thực được thông tin về Sim chính chủ. Sau đó, bổ sung thêm một số giấy tờ như:

  • CMND
  • Sổ hộ khẩu photo full trang kể cả những trang trống

Xác thực được các thông tin trên bạn sẽ nhận được khoản vay lên đến 70 triệu đồng hoặc hơn. Với một số điều kiện như sau:

  • Thời gian vay tiêu dùng theo SIM số đẹp linh hoạt từ 06 đến 36 tháng
  • Quý khách hàng sẽ được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào mà không bị phạt trả trước
  • Chuyên viên tư vấn sẽ giải quyết hồ sơ nhanh chóng mà không cần đến nhà thẩm định
  • Miễn phí thủ tục và hồ sơ. Giải ngân nhanh chỉ trong vòng 12h
  • Mức lãi suất có thể từ 1,2% đến 2,8% tùy thuộc vào một số đặc thù Sim, hạn mức vay, số tiền vay và thời gian sử dụng Sim của bạn.

Kinh nghiệm vay tiêu dùng theo SIM số đẹp

Quý vị nên tham khảo hạn mức vay và thủ tục làm hồ sơ giữa nhiều đơn vị khác nhau. Mỗi tổ chức hành chính, ngân hàng sẽ có những thủ tục và điều kiện vay khác nhau. Đặc biệt là tham khảo hạn mức vay ở đơn vị nào tốt nhất. Thời gian giải ngân nhanh và hỗ trợ tất toán mọi lúc không thu lãi phạt trả trước.

Phải đảm bảo được Sim không cần sang tên, bạn vẫn có thể hoạt động bình thường ngay sau đó. Một trong những công ty tài chính mà bạn có thể tin tưởng và nhận nhiều quyền lợi khi vay vốn là Fly của chúng tôi. Liên hệ với công ty hỗ trợ vay vốn tài chính kinh doanh Fly để được chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tạm kết

Có Sim số đẹp ngại gì không vay! Tài chính Fly sẽ đưa ra các giải pháp và hạn mức vay tốt nhất cho quý vị. Fly vẫn còn nhiều hình thức vay khác như vay kinh doanh bằng đăng ký ô tô, vay kinh doanh bằng sổ đỏ nhà đất… Liên hệ với Fly thông qua website Fly.vn. Tại đây mọi thông tin của chúng tôi đã được cung cấp đầy đủ. Bạn đang ở các địa chỉ có chi nhánh của Fly hoạt động hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp tốt nhất nhé. Cám ơn quý vị đã dành thời gian tìm hiểu công ty vay vốn Fly của chúng tôi thông qua bài viết này.