ONSEN – Tắm kiểu Nhật Bản tại Serena Resort Hòa Bình

20. ONSEN – Tắm kiểu Nhật Bản tại Serena Resort Hòa Bình2

Khi đến trải nghiệm và du lịch tại Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình ngoài tận hưởng bầu không khí trong lành, cùng dịch vụ sang trọng đẳng cấp. Bạn còn được đắm mình trong làn nước khoáng, tắm Onsen kiểu Nhật rất tốt cho sức khỏe. Dưới đây là thông tin và báo giá dịch vụ tắm ONSEN kiểu Nhật Bản tại Khu du lịch Serena Resort bạn tham khảo.

Xem thêm >> du lịch Minh Châu

Khu tắm Onsen kiểu Nhật mang lối kiến trúc của đất nước mặt trời mọc, là sự kết hợp giữa xông hơi bằng chính nguồn khoáng nóng tại Kim Bôi và bể tắm khoáng ngoài trời nằm trọn trong thiên nhiên tươi mát. Với dòng nước khoáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe con người.

Với những công dụng hữu ích như làm mịn, trắng da, giúp điều trị một số bệnh như viêm khớp, huyết áp,… Thì tắm khoáng nóng vẫn là loại hình du lịch độc đáo được du khách trong nước cũng như quốc tế yêu thích.

Khu tắm Onsen  tại Serena Resort rất đa dạng với 06 bể tắm riêng biệt: 03 bể tắm sức chứa 5 người, 02 bể tắm 10 người và 01 bể tắm dành cho 20 người. Tắm Onsen thích hợp cho những đôi tình nhân muốn tìm một nơi lãng mạn tâm tình, hay là nơi dành cho gia đình và bạn bè nghỉ ngơi thư giãn trong làn nước nóng ấm.

Khoả thân, đắm mình trong suối nước nóng ở Serena, cơ thể hoàn toàn thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên, tìm thấy sự tương giao của nội tâm và phong cảnh. Đặc biệt, vào mùa thu và đông, khi tiết trời lạnh hơn, được ngâm mình trong dòng nước ấm sẽ càng khiến cho cơ thể tiêu tan đi mỏi mệt.

Xem thêm >> tour thác bờ

Bảng giá tắm ONSEN tại Serena Resort:

Dịch vụ Sức chứa Đơn giá
Bể tắm Onsen 1 Tối đa 20 người 3.000.000 vnđ/1,5 giờ
Bể tắm Onsen 2 Tối đa 10 người 1.200.000 vnđ/ 1,5 giờ
Bể tắm Onsen 3 Tối đa 05 người 800.000 vnđ/ 1,5 giờ

Mức giá trên chưa bao gồm: 5% phí phục vụ và 10% thuế VAT.