Phân khúc xe tải pick-up đã trở nên lẽ là cái đau khổ nhất trên thị trường

giá chevrolet Colorado – Từ một phân khúc nhưng mà chỉ kêu gọi 'Taukes' cũng như bất động và rừng rậm cư dân số 1 lần khoảng 1 thời gian, phân khúc xe tải pick-up đã biến thành lẽ là loại khó nhất trên thị trường.

Nó đã được 1 nếu thương hiệu sau lúc nhãn hàng, mô hình sau khoảng mô hình đề cập từ lúc mới Triton trước đưa vào hình ảnh. Và điều thấp là những xe tải chỉ yêu cầu giữ được tốt rộng rãi và rẻ đầy đủ, chiếm hữu Ford Ranger là chuẩn dòng gọi là.

Điều đấy đang được nhắc, các gì bạn đang chọn tại bây chừ là mô hình thế hệ nhất được môi giới tại Malaysia – toàn mới Chevrolet Colorado sẽ được ra mắt chính thức tại địa phương của ta trong tháng này.

Đã hơi lặng ngắt trong một thời giờ ngày nay, Naza Quest Sdn Bhd, nhà lớn mạnh ủy quyền của xe Chevrolet ở đây nhắc rằng Colorado thế hệ sẽ là mô hình cần phải có nhất của công ty trong ổn định; con át chủ bài của tôi trong nhiệm vụ của tôi để hồi sinh thương hiệu tại Malaysia. ấy là cách thức tự tin nhãn hàng là có Colorado mới hơn.

bất kỳ điều gì, các nhà phân phối sẽ luôn luôn được những nhà hỗ trợ và họ sẽ làm bọn những mẫu khiếu nại. do vậy, trước mắt của mình, chúng mình chiếm hữu bàn tay của chúng mình trên Colorado mới hồi tháng trước ở Philippines để xem nó có thực sự tốt như các công ty cho biết nó được.

 

Thông số kỹ thuật của 2016 Chevrolet Colorado

biến thể

2.5L Duramax FGT

số 2.5L Duramax VGT

nhì.8L Duramax VGT

truyền tải

số 6 tốc độ AT / 6-Speed ​​MT

driveline

2WD và 4WD

Quyền lực

160 PS

177 PS

197 PS

Mô-men xoắn

380 Nm

440 Nm

500 Nm

Giá bán

TBA

Gốc

Được kiến thiết tại Rayong, Thái Lan

chức năng an toàn: 4 túi khí, Park Assist, Ngõ cảnh báo chuyển, ABS, EBD, ESC, Panic Brake Assist, Hill- khởi đầu Assist (HSA), Hill Descent Control (HDC)

Tổng quan

Sau khoảng bước vào thế hệ thứ nhì của mình, Chevrolet Colorado, ra mắt lần đầu ASEAN vào tháng Tư ở Thái Lan, sẽ được tăng trưởng sở hữu 3 động cơ tại Malaysia và đã được mở để đặt phòng. ấy là:

 • nhì.5L Duramax Turbo diesel Fix Geometry Turbo (FGT),
 • hai.8L Duramax Turbo diesel Geometry Biến Turbo (VGT)
  • số 2.5 Duramax Turbo diesel Geometry Biến Turbo (VGT)

  các tin tức mập là việc giới thiệu 1 bạn dạng tăng cấp của động cơ turbodiesel tứ xi-lanh số 2.5L Duramax nhưng mà hiện nay phát triển tầm thường năng lượng đàn, tiết kiệm nhiên liệu phải chăng đa số và lượng khí thải tốt rộng rãi. Trong khi động cơ hai.5L Duramax trong mô hình trước lúc biên soạn tăng trưởng 161PS và 380Nm mô-men xoắn, nhà máy được cập nhật đá ra 177PS và 440Nm mô-men xoắn tối đa. Động cơ nhì.5L Duramax FGT và các công cụ nhì.8L Duramax VGT Mặt khác, vẫn như cũ.

  các động cơ sang một bên, xẻ sung khác trong Colorado mới gồm việc xẻ sung:

  • lãnh đạo Điện lực
  • mở màn từ xa
   • đèn pha tự động
   • cảm biến tự động mưa
    • Mặt trận và công viên phía sau giúp đỡ
    • cảnh báo va chạm phía trước
     • giám sát áp suất lốp
     • vành 18-inch
      • LED DRL

      Hình như chúng tớ vẫn ko chắc chắn bao nhiêu nó sẽ được hưởng thụ, đối thủ sẽ chính Colorado mới hơn của khóa học, là Ford Ranger , và cũng là phần còn lại của đám đông gộp cả Toyota Hilux , Mitsubishi Triton và Isuzu D-Max .

      Dù thế, Naza Quest đã loan báo rằng cái xe sẽ được cung cấp trong năm tùy lựa chọn màu sắc; Hội nghị thượng đỉnh Trắng, Đen gặp gỡ Ấm, Switchblade Bạc, Kéo ta bọn Red và Blue Mountain, và chiếm hữu 5 năm / 200,000km hỗ trợ bảo hành.

      ngoại trừ

      Để theo kịp mang sự buồn bã, và cũng để khiến cho nó coi càng tươi càng tốt, Chevrolet đã cho trước của Colorado dứt chấm rứt cải tạo, gồm chiếm hữu 1 lưới tản nhiệt mới, mui xe cơ bắp tất cả, mỏng manh đa dạng và sắc nét bầy đàn looking đèn pha LED mang DRL, cũng như bánh xe 18-inch mới.

      Nhờ những cải tiến, Colorado cứng cáp sẽ rẻ số nhiều đồng chí so mang những loại xe nhưng trông tương đối thận trọng.

      Trong sự kiện lái thử xe trong khu vực tổ chức tại Cebu, Philippines, Chevrolet đã nói đến số 1 loạt các phụ kiện ngoại thất sẽ được lớn mạnh để cung cấp cho khách hàng là nền tảng để tùy chỉnh thêm các Colorado dựa trên sở quý của họ.

      Điều đấy nói rằng, chúng tớ có thể kì vọng công ty để đem lại trong những phụ kiện xịn như lưới tản nhiệt màu đen, mở rộng quán bar thể thao, cản đen phía sau và tay nắm cửa màu đen, nhưng mà là siêu với thể sẽ là một hit trong số các khách hàng Malaysia người chỉ đề nghị tình yêu mến để tùy chỉnh xe tải của họ.

      Nội địa

      Trong cabin là nơi thế hệ Chevrolet Colorado đã được cải thiện nhất so chiếm hữu các mô hình đi. Hình như nội thất của người tiền nhiệm đã phần nào dễ chơi trên mắt và được lý lẽ thấp, mẫu mã nhiệt tiếng ồn chẳng phải là thông minh.

      Tuy nhưng, sau khoảng nhảy vào Colorado mới hơn, điều thứ 1 chúng ta nhận thấy là chúng mình ko thể nghe thấy tiếng động cơ chạy ko tải ở đồng đội, mà là một điểm mạnh to cho số 1 mẫu xe động cơ diesel. Ngay cả lúc chúng tôi lái xe, chúng tớ hầu như không thể nghe thấy bất cứ điều gì từ môi trường ngoài của xe tải.

      Chúng mình chỉ sở hữu thể nghe thấy động cơ khoảng chúng tớ rối trí bàn đạp ga để làm việc động cơ cứng, mà là hơi mưu trí, thực sự.

      ngã sung các nội thất cực kỳ yên tĩnh là bảng điều khiển mới được xây đắp có đẹp và dày mềm chạm màn hình bằng nhựa. Nó có thể không liếc như đã mắt như bảng điều khiển của Ford Ranger hoặc Hilux thế hệ, nhưng nó cứng cáp là uy tín nhất cực kỳ rẻ.

      những cái ghế và vô lăng cũng được bọc trong da, đem đến cho Colorado một cảm nhận bảo hiểm mà một số tình địch của nó thiếu.

      đơn thuần như nó trông, Colorado được đóng gói chiếm hữu các tác dụng như hệ thống thông tin giải trí MyLink cung cấp cả Apple và Android CarPlay tự động, 8-inch 0

      lái xe nó

      Dù số 1 4×4 là đề nghị làm; Colorado hiện nó tốt – Lội nước 700mm sâu, leo lên một bề mặt đấy là 40 độ dốc, đi qua các lỗ và bề mặt ko đồng đều và đầy đủ đa phần tranh bị ở giữa chiếm hữu thể được thực hiện nhưng mà ko đổ mồ hôi.

      chân thực như nó đã được tắt theo dõi tấn công đập, Colorado mới là 1 con quái vật trên đường là phải chăng. mang mô-men xoắn bè lũ với sẵn ngay từ vòng tua tốt, chúng tôi không bao giờ đòi hỏi lúng túng về việc đấu tranh xe tải, mang thể là động cơ nhị,5 hoặc 2,8 lít

      Trong suốt thời gian làm việc của chúng ta mang các Colorado, chúng tôi lái xe qua đô thị, những con đường ven biển, lên một ngọn đồi cho sắp 30km, qua một không giống nhau được kiến thiết off-road theo dõi, và thậm chí thông qua một hồ nước bé bỏng. Chưa bao giờ số 1 lần đã làm Colorado mới hơn, ấy là một trong các mô hình mạnh nhất trong phân khúc của nó, cảm thấy như nó sở hữu thể tầm giá bè phái năng lượng cục bộ.

      số 1 ưu thế là phần giới thiệu của Ban lãnh đạo Điện lực, nhưng khiến cho nó thuận tiện bè đảng để điều động những Colorado trong đô thị và thông qua các điểm ngặt nghèo.

      Hành khách công bình cũng đã được cải thiện đáng kể so mang trước đây, nhờ sự điều chỉnh mới hơn đình chỉ, ly tâm Pendulum Absorber, và các bụi cây cải thiện và khung giá đã làm giảm mức độ chấn động bạn hữu ngoại trừ.

      Phần kết luận

      Trong hoàn toản, Colorado đã làm bất kỳ điều gì chúng mình khát vọng nó để làm. Hình như nó gây tuyệt vời có những thuộc tính như cabin im thin thít, động cơ khỏe khoắn, và lượng mập thiết bị tiêu chuẩn, vẫn còn chỗ cho sự cải tiến về nguyên lý của nó.

      có, Colorado mới dòm tốt rộng rãi so với người tiền nhiệm của nó, nhưng nó là xa là dòng xe tải chọn rẻ nhất trong phân khúc. Ngay cả nội thất ví dụ – chạm gầy như khâu màu chiếm hữu thể đã được thêm vào cho xe tải thêm hấp dẫn thị giác hơn người dùng tìm kiếm hiện thời.

      mà những điều nhỏ tuổi sang số 1 bên, Colorado thế hệ thực sự là một đề xuất siêu có tài năng ấy là 1 trong các rẻ nhất trong lớp.

      Ngày chu đáo khác, xem thể tích này để biết thêm chi tiết về phiên bản Malaysia của Colorado như sự ra mắt là chỉ quanh góc.

      Nguôn: Tổng Hợp