QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ GELEXIMCO

24.QUY-HOẠCH-KHU-ĐÔ-THỊ-GELEXIMCO-2

VỊ TRÍ DỰ ÁN GELEXIMCO LÊ TÂN VILLA

Giới thiệu dự án:

Khu đô thị mới Lê Trọng Tân – GELEXIMCO tọa lạc tại huyện Hoài Đức và hai bên đường Lê Trọng Tân thuộc thành phố Hà Đông (Hà Nội). Với diện tích 135 ha, khu đô thị được xây dựng đồng bộ với cơ sở hạ tầng kỹ thuật, cơ sở hạ tầng xã hội và đầu tư xây dựng nhà ở, trung tâm thương mại, công trình xã hội hóa (y tế và giáo dục). , thể thao, chợ), sân golf v.v … tạo không gian sống đồng bộ và thoải mái với tổng vốn đầu tư 3.000 tỷ đồng.

Quy mô: bao gồm nhà đa chức năng, siêu thị, sân golf, trường học, phòng khám đa khoa, thể dục, thể thao, nhà ở, biệt thự, khu chung cư.

Dự án Lê Trọng Tân – Gleximco, được chia thành 4 khu: Khu A, Khu B, Khu C và Khu D.

– Phân khu A gồm các căn hộ liền kề và cao cấp nằm ở hai bên đường Lê Trọng Tân trải dài, mặt đường Lăng Hòa Lạc, đối diện dự án Bắc An Khánh. Hiện tại, khu A đã được san lấp mặt bằng của tòa nhà chung cư, liền kề với nó, có một công trình thô và một số vị trí vẫn đang san lấp. Khu A tiếp giáp với dự án Thiên Đường Bảo Sơn và khu đô thị Hòa Phương và dự án Thiên An Phú nằm trên công trình Lê Trọng Tân mở rộng.

– Cạnh khu B, liền kề và biệt thự, khu B nằm liền kề các dự án trên và cạnh dự án Nam An Khánh.

– Cuối cùng, khu C và khu D được ngăn cách bởi đường Lê Trọng Tân. Toàn bộ dự án được chia thành 3 phân khu, mặt liền kề Lạch Hòa Lạc là Khu A, tiếp theo được ngăn cách bởi Thiên Đường Bảo Sơn, DTM Hoa Phương, tiếp theo là Khu B Gleximco, cạnh Khu C và D Lê Trọng Tân.

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tân là khu đô thị nằm trên đường vành đai 3,5 nối 12 khu đô thị. Đặc biệt hơn, khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tân đáp ứng dự án của Vincity Đại Mơ, Tây Mơ, liền kề khu đô thị Nam Cường, liền kề siêu thị Aeon Mail của Nhật Bản, liền kề bệnh viện BIM quốc tế tham khảo tại AE LAND. Do đó, dự án này sẽ có tốc độ tăng trưởng rất nhanh trong thời gian tới khi các khu vực xung quanh đi vào hoạt động, đây là nơi xứng đáng cho các nhà đầu tư, đặc biệt là giá vẫn còn quá rẻ. so với giá trị thực của nó cũng như giá bất động sản xung quanh. Vui lòng tìm hiểu ngay nếu bạn đã nghe về dự án này, vui lòng gọi 0906.283.123 để được tư vấn đầy đủ và tiết kiệm thời gian của bạn.

Hơn 25 năm phát triển cho đến nay, GELEXIMCO đã vươn lên trở thành tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực sản xuất, ngân hàng và tài chính, công nghệ thông tin, dịch vụ thương mại và bất động sản gắn liền với nhiều dự án tập trung như: Thành phố An Bình, liền kề Lê Trọng Biệt thự Tan và Gelexia Riverside, … với mục tiêu xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho các doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng.

– Tên dự án: Khu đô thị mới Lê Trọng Tân – Tiểu khu Green Daisy

– Vị trí dự án: Khu đô thị dọc đường Lê Trọng Tân

– Đơn vị chủ sở hữu: Tập đoàn Geleximco

– Đơn vị tư vấn & thiết kế: Công ty tư vấn kiến ​​trúc và Hội kiến ​​trúc sư Việt Nam.

– Tổng mức đầu tư: Hơn 3200 tỷ đồng.

– Tổng diện tích đất: 135ha.

– Mật độ xây dựng tối đa: 40%.

– Diện tích trồng cây xanh: 30%.

– Diện tích đất cho trường học và dịch vụ: 10%.

– Toàn bộ dự án được chia thành 4 phân khu. ABCD