Mô tả cổng kết nối trên switch cisco 3850 các loại

Mô-tả-cổng-kết-nối-trên-switch-cisco-3850-các-loại.

Với quy mô doanh nghiệp, cần một thiết bị chuyển mạch cấp cao cho khả năng quản lý mạng tối ưu, hiệu suất lớn, an toàn và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Dòng switch cisco 3850 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho hệ thống mạng VLan công ty, với nhiều đặc điểm nổi bật. Cấu hình switch cisco 3850 với nhiều cải tiến. Người dùng cần nắm rõ các đặc điểm cổng kết nối trên switch cisco 3850 để có lựa chọn kết nối và phụ kiện mạng module quang SFP phù hợp. Dưới đây là những thông tin quan trọng cho người dùng quan tâm.

Đặc trưng các cổng kết nối trên switch cisco 3850

Switch cisco 3850 là dòng chuyển mạch lớp 3 cao cấp, đảm nhiệm vai trò xương sống, xây dựng mô hình mạng Vlan cho doanh nghiệp. catalyst 3850 được trang bị nhiều tính năng vượt trội trong quản lý, định tuyến mạch mạng tối ưu. Số cổng kết nối Ethernet gigabite từ 12 – 24 – 48 port, tốc độ băng thông cao 10/100/1000 mbps. Cổng kết nối mặt trước của switch cisco 3850 được trang bị chuẩn liên kết SFP/ SFP+ với các tính năng cấp nguồn dự phòng PoE, tăng hiệu quả vận hành hệ thống, khắc phục sự cố nhanh chóng.

Đa phần các switch cisco 3850 thường có trang bị thêm cổng SFP+ có PoE để uplink mở rộng kết nối mạng ngoài và ứng dụng công nghệ PoE cấp nguồn dự phòng. Cổng có mục module SFP thực hiện nhiệm vụ kép.

Phụ kiện kết nối switch cisco 3850 quan trọng

Switch cisco 3850 không thể xây dựng mô hình mạng một mình mà không có các liên kết đường truyền với switch thông qua các cổng Ethernet, SFP/ SFP+. Người dùng cần chú ý chọn mua phụ kiện kết nối phù hợp để đảm bảo tốc độ đường truyền tối ưu, đáng tin cậy.

Với các dòng switch cisco 3850 cần lựa chọn các module quang SFP cisco với độ tương thích cao với các dòng switch catalyst 3850 của hãng. Chuẩn kết nối quang được ưa chuộng lựa chọn bởi: tốc độ đường truyền cao từ 1 – 10gbps, kết nối ổn định, khắc phục sự cố nhanh chóng với cấp nguồn dự phòng PoE cùng các tính năng: chuẩn đoán trạng thái, quản lý kết nối, bảo mật xác nhận địa chỉ IP cho mô hình mạch mạng an toàn. Một số dòng module SFP đang được ưa chuộng như EX-SFP-1GE-LX, EX-SFP-10GE-SR…

Tùy quy mô và yêu cầu kết nối của hệ thống mà người dùng lựa chọn module mạng phù hợp với các thông số kỹ thuật có độ tương thích cao với đường truyền. Chọn mua ở các địa chỉ uy tín, với đầy đủ chứng nhận CO và CQ, mã hàng, thông số sản phẩm, bảo hành tối thiểu 12 tháng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả vận hành.

Xây dựng mạng Vlan doanh nghiệp với sự hỗ trợ của dòng catalyst 3850 chính hãng, cùng các phụ kiện mạng đồng bộ đi kèm. Người dùng cần tìm hiểu quy mô hệ thống, lựa chọn cấu hình switch phù hợp với nhu cầu quản lý và phụ kiện đi kèm để tối ưu mô hình mạch mạng đơn vị. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho khách hàng doanh nghiệp quan tâm. Mọi thắc mắc về quản trị mạng doanh nghiệp với switch cisco, khách hàng có thể để lại phản hồi tại Phânphối switch cisco  để được tư vấn hỗ trợ.