Siêu phẩm đồng hồ Rolex chính hãng đính đá sang chảnh cho các đại gia

Siêu phẩm đồng hồ Rolex chính hãng đính đá sang chảnh cho các đại gia (2)

Niềm mơ ước của bao người là một lần trong đời được sở hữu tác phẩm nghệ thuật tuyệt diệu đến từ thương hiệu đồng hồ Rolex. Nổi bật và cuốn hút người dùng ở đẳng cấp đính đá sang chảnh. Rolex đem đến nét thẩm mỹ riêng biệt cho mỗi “đứa con tinh thần” được chăm chút tỉ mỉ, chất lượng.

Chất lượng đá quý tự nhiên theo tiêu chuẩn chất lượng Rolex

  • Chiếm ngôi vương số 1 trong giới đồng hồ, thương hiệu Rolex luôn tự hào vì sở hữu công nghệ đính đá hàng đầu thế giới. Sở hữu một đội ngũ chuyên biệt giám định đá quý. Cùng những thợ kim hoàn giàu kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang đến nét thẩm mỹ tuyệt vời, riêng biệt cho mỗi dòng dong ho rolex.
  • Chất lượng đá quý tự nhiên theo tiêu chuẩn cực kì nghiêm ngặt. Đồng hồ Rolex chính hãng chỉ sử dụng những viên đá quý tự nhiên cho chất lượng cao nhất. Từ kim cương đến các viên đá quý có màu sắc đều phải được thông qua quy trình kiểm định chặt chẽ trước khi đưa đến xưởng. Kinh nghiệm cùng những công cụ phân tích được mang đến những chiếc đồng hồ Rolex đặc chế riêng. Tạo nên uy tín của thương hiệu Rolex nổi tiếng khắp toàn cầu.
  • Những viên kim cương trước khi đưa vào chế tạo đồng hồ Rolex chính hãng đều được chụp X-ray để đảm bảo tính nguyên vẹn. Đảm bảo được độc tinh khiết, độ đối xứng và màu sắc chính xác nhất trang trí cho đồng hồ.

Nghệ thuật đính đá quý tỉ mỉ trên mỗi chiếc đồng hồ Rolex

  • Những viên đá quý sau khi được tuyển chọn sẽ được các nghệ nhân lành nghề tạo hình chính xác, tỉ mỉ. Họ sẽ đặt các viên đá vào vị trí cố định trên chiếc đồng hồ một cách chính xác. Đảm bảo truyền tải trọn vẹn nét tinh túy về cả màu sắc và độ lấp lánh. Mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời mà không một chiếc đồng hồ nào có thể sánh bằng.
  • Trước khi thực hiện công đoạn thủ công đính đá cho Rolex đồng hồ. Những người thợ kim hoàn sẽ liên lạc với các nhà thiết kế trong bộ phận sáng tạo. Họ sẽ cùng nhau chọn ra màu sắc và các sắp xếp đá. Sau đó bàn thảo với các với các kĩ sư để chế tác bộ vỏ và dây kim loại. Các công đoạn này giúp đảm bảo những viên đá được tạo hình chính xác. Và là cơ sở để xác định số lượng kim loại cần thiết để cố định viên đá. Tạo ra tính đối xứng và hình dáng của các mặt đá.
  • Bằng kinh nghiệm và sự khéo léo của mình, những người thợ sẽ thật tỉ mỉ và cẩn thận đặt từng viên đá riêng lẻ vào vị trí cố định. Tạo nên sự hoàn hảo giữa màu sắc và ánh sáng phản xạ. Những thao tác này sẽ phải lặp lại tới 3000 lần trên số mặt đồng hồ patek philippe được lát kim cương.

Kĩ thuật nạm hạt làm nên danh tiếng dong ho rolex

  • Nếu là người am hiểu về yêu cầu kĩ thuật trong quá trình chế tác đồng hồ Rolex, thì sẽ không còn xa lạ với 4 kĩ thuật truyền thống. Mà trong đó, kĩ thuật nạm hạt làm nên danh tiếng của Rolex. Sự chuẩn xác trong từng chi tiết, những viên đá được cắt hoàn hảo. Có cường độ và phản quang rực rỡ, được giữ bằng 3 – 5 ngạnh nhỏ có hình dạng hạt.
  • Ngoài ra, kĩ thuật sắp xếp closed được sử dụng với 3 loại đá quý tròn, 2 gọng kim loại được dùng để cố định các viên đá. Còn những chiếc đồng hồ được trang trí kim cương baguette-cut sẽ được đặt vừa khít giữa rảnh nhỏ để sắp xếp cạnh nhau. Giúp chúng vừa vặn trong vành bezel.

Chính nghệ thuật đính đá điêu luyện làm nên nét đẹp hoàn mỹ khiến đồng hồ Rolex chính hãng có chỗ đứng vững chắc nhất. Không ngạc nhiên khi đây là vật sở hữu đắt giá mà các đại gia luôn săn lùng.