Mua tượng bác hồ bằng đồng loại nhỏ để bàn làm việc

Mua tượng bác hồ bằng đồng loại nhỏ để bàn làm việc.

Không gian bàn làm việc quan trọng cần được chăm chút, đầu tư theo sở thích mỗi người để tạo ý tưởng, sự thoáng đạt trong đầu óc, nâng cao hiệu quả công việc. Với giám đốc, người người làm trong lĩnh vực quan trường thường khá coi trọng nơi làm việc, đầu tư chăm chút vật phẩm trang trí, vật phẩm phong thủy để mang lại may mắn. Tượng bác hồ bằng đồng là lựa chọn được nhiều người yêu thích đặt bàn làm việc, với ý nghĩa riêng. Dưới đây sẽ là chia sẻ giúp bạn cho mua hoặc đúc tượng đồng bác hồ lý tưởng cho bạn làm việc.

Ý nghĩa đặt tượng đồng bác hồ ở bàn làm việc

Hồ chủ tịch là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, người có công lớn trong việc đặt nền móng cho độc lập dân tộc, cuộc sống tự do của Việt nam. Trong quan niệm của người Việt, hình ảnh bác hồ luôn được coi trọng, một tấm gương sáng để noi theo. Hình ảnh bác hồ được tạc tượng, đặt ở những vị trí trang trọng: điện thờ, bàn thờ cúng gia tiên, trung tâm hội nghị hay bàn làm việc…

Tượng bác hồ bằng đồng đặt tại bàn làm việc như một cách nhắc nhở mỗi người luôn nghiêm khắc trong công việc, kỹ cương, sống và làm việc đúng theo tấm gương hồ chủ tịch Bác hồ như một hình tượng soi sáng, dẫn đường cho những người làm việc trên quan trường, thương trường luôn minh mẫn, đi đúng hướng.

Tượng bác hồ chất liệu đồng cao cấp, càng làm tăng thêm giá trị không gian thêm phần sang trọng, ấn tượng. Đồ đồng có ý nghĩa phong thủy lớn, mang đến may mắn, tài khí cho nơi làm việc của gia chủ. Đây cũng là món quà ý nghĩa thường dành tặng sếp, đối tác nhân dịp đặc biệt được nhiều người lựa chọn.

Đúc tượng đồng loại nhỏ theo sở thích cho bàn làm việc

Với không gian làm việc không quá lớn, các mẫu tượng bác hồ nhỏ được ưa chuộng để đặt bàn lý tưởng. Tượng bác hồ được xây dựng với nhiều hình thái khác nhau, mẫu mã đa dạng cho người dùng lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn đúc tượng theo yêu cầu hay mua các mẫu tượng có sẵn trên thị trường: tượng bán thân, tượng bác hồ ngồi đọc sách, tượng bác hồ vẫy tay chào loại nhỏ…

Chất liệu tượng bác hồ bằng đồng thau cao cấp, được chạm khắc tinh xảo. Người dùng có thể lựa chọn để màu sắc đồng đỏ tự nhiên hay mạ vàng tăng thêm phần trang trọng cho không gian, đặc biệt với không gian bàn làm việc của giám đốc, tổng giám đốc, người đảm nhiệm chức vụ lớn.

Tượng bác hồ bằng đồng là vật phẩm có ý nghĩa lớn với nhiều người dân Việt. Các mẫu tượng bác hồ được đúc tinh tế, chạm khắc tinh xảo với nhiều tư thế khác nhau cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, để bàn làm việc thì người dùng nên chọn các mẫu tượng nhỏ nhắn, vừa vặn với không gian làm việc. Khách hàng có nhu cầu mua hoặc đúc tượng bác hồ đẹp, liên hệ với Thành phát để được tư vấn hỗ trợ nhận đúc tượng theo yêu cầu với mức giá ưu đãi.