Sử dụng thịt bò đông lạnh có tốt không?

Thịt bò tươi ăn rất ngon nhưng chỉ khi bạn mua ngay sau khi giết mổ. Ngược lại nếu bạn mua nó để bên ngoài quá lâu sẽ không còn đảm bảo chất lượng nữa. Bởi ngoài dễ bị vi khuẩn tấn công, còn có thể hỏng do nhiệt độ quá cao. Do đó nếu bạn không có nhiều thời gian đi chợ, hãy đừng bỏ qua thực phẩm đông lạnh. Vậy thịt bò đông lạnh có tốt không? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\bo-ham-rau-cu-2.jpg

Bạn đã biết gì về thịt bò đông lạnh?

Sử dụng thịt bò đông lạnh, chắc chắn không còn xa lạ đối với nhiều người Việt hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết các thông tin về loại thực phẩm này đâu nhé. Do đó những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng bỏ qua nhé.

  • Thịt bò đông lạnh là thịt của những con bò trưởng thành sau khi giết mổ sẽ được cấp đông ngay. Và nhiệt độ tiêu chuẩn dùng để cấp đông giao động từ 0 – âm 4 độ C. Và quá trình làm đông lạnh này được gọi là trạng thái “chín sinh hóa”.
  • Hiện nay thịt bò đông lạnh được nhập khẩu chủ yếu từ các nước có nền chăn nuôi phát triển như Úc, Canada, Mỹ… Bên cạnh chất lượng còn có số lượng lớn để phục vụ người mua. Do đó nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với đơn vị cung cấp để được giao hàng sớm nhất.

Sử dụng thịt bò đông lạnh có tốt không?

Thịt bò là một trong những loại thực phẩm không thể thiếu trong những bữa cơm gia đình Việt. Tùy vào sở thích, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau từ xào, rán cho đến hầm… Vậy bên cạnh thịt bò tươi nội địa thì sử dụng thịt bò đông lạnh có tốt không?

  • Thịt bò đông lạnh được cấp đông ngay sau khi giết mổ, nên tránh được sự tấn công của vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.
  • Không những vậy việc cấp đông thịt bò còn giúp giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng của thịt bò khi đến tận tay người dùng.
  • Sử dụng thịt bò đông lạnh còn có chất lượng tốt, bởi tuân thủ các quy định nghiêm ngặt trong chăn nuôi. Cũng như được kiểm tra rất kỹ đối với các vấn đề thuốc tăng trọng, kháng sinh… Cho nên sử dụng thịt bò đông lạnh không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do đó với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp bạn yên tâm hơn khi muốn mua thịt bò đông lạnh để dùng. Vậy nên mua thịt bò ở đâu?

C:\Users\hp\Desktop\gau-bo.jpg

Đơn vị cung cấp thịt bò đông lạnh uy tín nhất hiện nay

Đứng trước tình trạng thực phẩm bẩn như hiện nay, dùng thực phẩm đông lạnh là lựa chọn của nhiều người dùng. Bởi thực phẩm đông lạnh luôn đảm bảo các yêu cầu về ATTP, còn không sử dụng chất bảo quản. Tuy nhiên để hài lòng về chất lượng sau khi dùng, nếu bạn có nhu cầu mua thịt bò đông lạnh hãy đến ngay Hưng Gia.

  • Hưng Gia là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thịt bò đông lạnh sau khi mua.
  • Ngoài ra, thịt bò đông lạnh tại Hưng Gia có rất nhiều loại khác nhau. Vì vậy luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu người dùng từ gia đình cho đến quán ăn, nhà hàng.
  • Đặc biệt với số lượng lớn và nhập khẩu trực tiếp, nên thịt bò đông lạnh tại Hưng Gia luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác nữa nhé.

Lời kết

Thịt bò đông lạnh hiện nay được nhiều người biết đến và lựa chọn. So với thịt bò tươi, loại thực phẩm này rất an toàn với sức khỏe. Bởi không sử dụng chất bảo quản hay chất tạo màu, cho nên thực phẩm ngoài ngon còn sạch. Do đó đứng trước nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh như hiện nay. Bạn hãy đến ngay Hưng Gia, nếu có nhu cầu mua thịt bò đông lạnh số lượng lớn nhé.