Tất tần tật thông tin tour Cô Tô khởi hành từ Hà Nội

Huyện đảo xinh đẹp dang tay đón con người đến với biển khơi Cô Tô. Những đoàn khách tấp nập lần lượt đổ về thăm đảo với mọi nỗi háo hức. Không biết Cô Tô rộng mở hấp dẫn du khách từ bao giờ. Mà con người mang tâm trạng chờ đợi rộn lòng khi đã từng đặt chân khám phá. Cung đường thuận lợi nhất để khám phá đảo Cô Tô xinh đẹp chính là từ Hà Nội. Vậy tour Cô Tô khởi hành từ Hà Nội như thế nào?

Tất tần tật thông tin tour Cô Tô khởi hành từ Hà Nội
Tất tần tật thông tin tour Cô Tô khởi hành từ Hà Nội

Từ Hà Nội đến Cô Tô có xa không?

Tour Cô Tô từ Hà Nội khởi hành với rất nhiều gói tour đa dạng. Khoảng cách từ Hà Nội đến Cô Tô khoảng hơn 200km. Đây được xem là địa giới gần nhất cho việc di chuyển tới đảo xa. Du khách xuất phát từ Hà Nội sẽ di chuyển qua hai cung đường là bộ và thủy. Chính sách du lịch của Cô Tô đã mở rộng, thuận tiện cho việc đi lại của khách tham quan.

Đường bộ sẽ đưa du khách đi từ Hà Nội đến cảng Cái Rồng. Còn đường thuỷ tiếp tục đưa du khách từ Cái Rồng ra đảo Cô Tô. Tổng thời gian để di chuyển từ Hà Nội đến Cô Tô nhanh nhất khoảng 5 tiếng.

Chi tiết đường đi tour Cô Tô khởi hành từ Hà Nội

Từ Hà Nội đi cảng Cái Rồng

Phương tiện di chuyển từ Hà Nội đến cảng Cái Rồng có rất nhiều. Du khách có thể được dẫn theo tour đi Cô Tô bằng đường cao tốc. Thời gian đến cảng khoảng gần 3 tiếng, gần hơn so với việc di chuyển trên đường quốc lộ. Du khách cũng có thể di chuyển bằng xe khách từ Hà Nội xuống thẳng Vân Đồn. Có nhiều chuyến xe khởi hành trong khoảng tần suất từ 15 – 30 phút/ chuyến. Các đơn vị lữ hành sẽ sắp xếp ổn thỏa để chuyến đi được thoải mái nhất.

Từ cảng Cái Rồng đi Cô Tô

Rời xa đường bộ, từ cảng Cái Rồng đi Cô Tô du khách sẽ đi bằng đường thủy. Có nhiều chuyến tàu đưa du khách ra đảo vô cùng thuận tiện. Có thể đi bằng tàu cao tốc, tàu gỗ hay tàu sắt đến Cô Tô. Mỗi hãng tàu có lịch trình chạy khác nhau nên phải tham khảo giờ tàu chạy để sắp xếp lịch. Tàu cao tốc tiện nghi, hiện đại, tốc độ nhanh. Thời gian chạy tàu ra đảo mất khoảng 1h30 phút nên được các tour Cô Tô lựa chọn.

Tour Pro – dịch vụ sắp xếp lịch trình tour Cô Tô từ Hà Nội chất lượng

Tất tần tật thông tin tour Cô Tô khởi hành từ Hà Nội
Tất tần tật thông tin tour Cô Tô khởi hành từ Hà Nội

Mọi lo lắng tour du lịch Cô Tô chậm trễ thời gian sẽ không xảy ra khi bạn lựa chọn Tour Pro. Một đơn vị cung cấp tour đi Cô Tô hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, công ty luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đơn vị liên kết với các hãng xe, tàu đời mới cao cấp, uy tín. Đảm bảo quý khách sẽ có được chuyến đi vui vẻ, hài lòng trong suốt hành trình.

Du khách đi tour sẽ được lựa chọn gói tour Cô Tô phù hợp nhất với thời gian, chi phí bỏ ra. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Giá cả được thống nhất với chi phí trọn gói ngay từ đầu. Không có phụ phí phát sinh khiến khách hàng khó chịu, tốn kém. Tour Pro luôn mang đến nhiều sự lựa chọn tốt với nhiều chính sách ưu đãi khi đặt tour. Cam kết mọi dịch vụ từ di chuyển, ăn uống, tham quan đảo chất lượng cao. Giúp du khách có được nhưng giây phút thoải mái, thư giãn nhất. Hướng dẫn viên năng động, vui vẻ, nhiệt tình góp phần cho chuyến đi thêm phần sống động. Hãy chọn Tour Pro cho mọi nhu cầu giải trí!