Thiết kế mavic mini nhỏ gọn cho nhu cầu du lịch cá nhân

Thiết kế mavic mini nhỏ gọn cho nhu cầu du lịch cá nhân.

Du lịch, dã ngoại ghi lại khoảnh khắc ấn tượng để làm kỷ niệm hoặc chia sẻ. Các dòng drone chuyên nghiệp dĩ nhiên sẽ cho những hình ảnh và video ấn tượng. Tuy nhiên, mức giá thành và đặc điểm kích thước lớn sẽ hạn chế cho những ai thích xê dịch, du lịch cá nhân. Dòng sản phẩm flycam mini thu nhỏ của các drone chuyên nghiệp được lựa chọn ngày càng nhiều hơn. Mavic mini với thu nhỏ, đáp ứng khả năng sử dụng linh hoạt, mang đi du lịch. Thiết kế mavic mini có gì đặc biệt, ấn tượng và hiệu xuất bay của thiết bị ra sao?

Tìm hiểu thiết kế của mavic mini có gì đặc biệt?

Flycam Mavic mini là phiên bản của dòng mavic chuyên nghiệp, đang được nhiều tín đồ công nghệ ưa chuộng. DJI phát triển mavic mini với những lược bỏ về thiết kế, đặc điểm, tính năng để giảm giá thành, cho phép những tay chơi công nghệ có thể trải nghiệm mavic với giá thành rẻ hơn đến 1/3 so với mavic pro.

  • Thiết kế mavic mini với nhiều điểm đặc biệt, thu hút người chơi. DJI mavic mini ra đời với thiết kế siêu nhỏ gọn, kích thước chỉ bằng 1 chiếc iphone 11. Khi gấp gọn cánh, thiết bị có kích thước 140×82×57mm có thể nằm gọn trong lòng bàn tay người dùng, dễ dàng mang đi sử dụng khá tiện lợi, bảo quản cũng dễ dàng hơn khi đi du lịch. Kích thước khi được mở chân và cánh 160×202×55 mm.
  • Thiết kế mavic mini mạnh mẽ, chắc chắn với chất liệu vỏ cao cấp, chịu va đập. Khối lượng mavic mini chỉ khoảng 249g, siệu nhẹ, đáng kinh ngạc với một flycam tầm trung với hiệu suất bay tốt. Với thiết kế nhỏ gọn và khối lượng nhẹ, mavic mini có thể được bay ở nhiều khu vực cấm drone chuyên nghiệp, miễn trừ một số quy định.

Kích thước nhỏ có ảnh hưởng đến hiệu suất bay của mavic mini?

Kích thước nhỏ là một điểm mạnh trong thiết kế mavic mini. Tuy nhiên, khối lượng quá nhẹ cũng sẽ là điểm hạn chế của các dòng flycam mini. Bởi khối lượng nhẹ và nhỏ khiến flycam dễ chịu tác động của lực cản không khí, khả năng bay kém ổn định hơn khi bay trên cao và ở ngoài không gian rộng, nhiều gió.

  • Mavic mini được DJI phát triển, cải tiến đồng bộ các tính năng, nâng cấp động cơ, giúp khắc phục hạn chế về khả năng bay. Thiết bị có hiệu suất hoạt động của động cơ khá cao. Với điều kiện thử nghiệm mavic mini có thể bay khoảng 30 phút. Thời gian thực tế sẽ thấp hơn, nhưng đây vẫn là thời gian khủng cho một flycam mini.
  • Thiết bị được trang bị động cơ mạnh mẽ, với các chế độ bay đa dạng. Tốc độ tối đa có thể đạt mức 12m/s, lực cản không khí tối đa 8m/s. Phạm vi bay đến 4km, độ cao đến 1km. Mavic mini có trang bị cảm biến bụng phạm vi dưới 1m và định vị GPS, cho phép thiết bị bay an toàn.

Với kích thước nhỏ, mavic mini được nâng cấp khả năng bay ổn định hơn, chống chịu tác động môi trường ảnh hưởng đến thiết bị. DJI mang đến sản phẩm với tính năng nổi bật, đáp ứng yêu cầu chụp hình trên không với các thiết bị mini siêu nhỏ. Người dùng còn có thể trải nghiệm thêm nhiều tính năng nổi bật của mavic mini về chụp ảnh và quay phim. Tại flycamvn.com, khách hàng sẽ được tư vấn rõ hơn về dòng mavic mini chính hãng.