Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ diệt muỗi cần lưu ý 3 điều này

Khi bạn có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại Hà Nội nhất định phải nắm rõ 3 điều ở dưới đây. Như vậy mới giúp bạn đặt được dịch vụ chất lượng, giá phải chăng và chính sách bảo hành tốt nhất. Từ đó đảm bảo hiệu quả diệt muỗi tận gốc và quyền lợi của mình. 

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ diệt muỗi, bạn cần lưu ý những điều gì?

Những sự thật thú vị về loài muỗi

Muỗi là kẻ thù của rất nhiều người vì gây ra dịch bệnh sốt xuất huyết qua đường máu. Do đó, để tiêu diệt loài côn trùng này hiệu quả, chúng ta nên tìm hiểu về những sự thật thú vị của nó. Cụ thể như sau:

  • Một số mùi hương như bạc hà, chocolate caramel khiến muỗi bối rối trong việc tìm bữa tối của mình. Do đó để phòng tránh bị muỗi đốt, bạn hãy sử dụng tinh dầu để đuổi muỗi nhé!
  • Muỗi là loài côn trùng nguy hiểm nhất ở trên thế giới. Bởi nó mang đến nhiều ca tử vong trong hệ sinh thái và mang trong mình nhiều bệnh như sốt xuất huyết, viêm não…
  • Muỗi cái cắn người, động vật để lấy sức sinh sản. Trong khi đó, muỗi đực ăn hoa, mật hoa, cây…
  • Có một số loài muỗi chỉ chuyên cắn động vật như muỗi Culiseta melanura, muỗi Urotaenia sapphirina…
  • Muỗi thường bay quanh đầu và tốc độ bay khá chậm so với các loài côn trùng khác. Chỉ từ 1,6 đến 2,4km/giờ. 
  • Cánh của muỗi đập mỗi giây từ 300 tới 600 lần nên hiển nhiên bạn sẽ nghe thấy tiếng ù ù mỗi khi nó đến gần. 
  • Muỗi phát hiện khí CO2 từ 22m và tuổi đời của nó kéo dài từ 5 đến 6 tháng.

Muỗi cái cắn người và thường bay quanh đầu

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ diệt muỗi cần lưu ý các điều sau

Khi bạn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ diệt muỗi thì cần lưu ý những điều sau:

  • Tìm hiểu về các phương pháp phòng chống muỗi và tiêu diệt muỗi. Đánh giá ưu nhược điểm của từng phương pháp để chọn được giải pháp diệt muỗi tối ưu nhất. 
  • Quan tâm tới chi phí diệt muỗi là bao nhiêu? Bởi hiện nay trên mạng xuất hiện nhiều bảng giá diệt muỗi nên bạn hãy tham khảo ít nhất 5 đơn vị. Sau đó, bạn hãy tiến hành so sánh để lựa chọn bảng giá dịch vụ phun thuốc muỗi hợp lý nhất. 
  • Quan tâm tới hợp đồng diệt muỗi như thế nào, có cụ thể và đầy đủ điều khoản hay không? Vì hợp đồng là giấy tờ pháp lý nhằm đảm bảo quyền lợi của bạn trong quá trình đơn vị triển khai dịch vụ tiêu diệt muỗi tận gốc. 

Biox – Điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu đặt dịch vụ diệt muỗi

Hiện nay, nhằm bảo vệ sức khoẻ của gia đình, nhân viên nên định kỳ, hầu hết mọi người đều đặt dịch vụ diệt muỗi. Tuy vậy, nên đặt dịch vụ này thuộc đơn vị nào luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Đừng lo lắng, hãy đến với Biox – Đơn vị kiểm soát côn trùng nổi tiếng tại Hà Nội. 

Biox cung cấp gói dịch vụ diệt muỗi chất lượng cao mà giá ưu đãi

Tại đây, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tới khảo sát và đưa ra biện pháp cách ly phù hợp. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành che phủ khu vực cần kiểm soát muỗi. Tiếp theo họ mặc đồ bảo hộ và tiến hành phun thuốc diệt muỗi trong và ngoài khu vực để đảm bảo diệt muỗi tận gốc. 

Trên đây đã chia sẻ vấn đề bạn nên quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ diệt muỗi. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết đặt niềm tin vào đơn vị diệt muỗi nào uy tín tại Hà Nội thì hãy liên hệ với Biox. Đây là đơn vị được nhiều doanh nghiệp ở Hà Nội rất tin tưởng vì hiệu quả diệt muỗi cao mà giá dịch vụ lại ưu đãi.