Vệ sinh nhà từ xa với robot hút bụi xiaomi cao cấp

Dọn vệ sinh sàn nhà là công việc thường nhật, giữ không gian sống sạch, trong lành. Tuy nhiên, việc quét dọn, hút bụi thường xuyên sẽ rất tốn thời gian, công sức. Nhiều người bận rộn, công việc văn phòng – việc nhà tất bật không có nhiều thời gian dọn dẹp.

Trang bị robot hút bụi xiaomi là giải pháp hỗ trợ người dùng làm sạch không gian hiệu quả. Thiết kế robot hút bụi xiaomi cho phép người dùng điều khiển thiết bị hút bụi và dọn dẹp từ xa. Cùng tìm hiểu tính năng tiện ích này của robot hút bụi xiaomi cao cấp, qua chia sẻ dưới đây.

Tính năng điều khiển robot hút bụi xiaomi từ xa và bằng giọng nói 

Xiaomi là hãng công nghệ mới nổi của Trung quốc, nhưng thiết bị của xiaomi được đánh giá cao về chất lượng và ứng dụng công nghệ thông minh. Robot hút bụi xiaomi được tích hợp nhiều tính năng cao cấp, cho phép người dùng quản lý và điều khiển thiết bị từ xa.

Người dùng có thể quản lý robot hút bụi xiaomi qua app, ứng dụng Mi Home. App quản lý cho phép người dùng quản lý được thời gian, tiến độ làm việc của robot. Thông qua app quản lý, người dùng dễ dàng biết được tình trạng hoạt động, dung lượng pin, bộ phận cần thay thế của robot hút bụi… giúp việc quản lý, bảo dưỡng và chăm sóc robot hiệu quả.

Người dùng có thể điều khiển từ xa chế độ độ: làm sạch tiêu chuẩn, làm sạch sau và tự động sạc. Các chế độ điều khiển giúp người dùng hỗ trợ điều khiển robot di chuyển, tăng công suất làm sạch hiệu quả.

Robot được trang bị cảm biến đa điểm, 10-13 sensor độ nhạy cao, có thể xác định được lộ trình di chuyển an toàn. Robot hút bụi xiaomi hoạt động dựa trên bản đồ đã được quét bằng công nghệ laser, cho phép robot tính toán và điều hướng để chọn hướng di chuyển tối ưu. Người dùng có thể thiết lập chương trình từ trước khi đi làm, hẹn giờ để robot hút bụi tự làm sạch.

Hướng dẫn cài đặt app điều khiển robot hút bụi xiaomi

Tất cả các phiên bản robot hút bụi lau nhà xiaomi đều được quản lý trên app chung Mihome. Người dùng dễ dàng tải app quản lý về điện thoại để sử dụng, với các thao tác đơn giản sau:

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng để tải phần mềm trên điện thoại. Tùy theo hệ điều hành android hay IOS mà lựa chọn: CH play hay app store, tìm Mi Home để tải.
  • Bước 2: Tạo tài khoản Mi Home quản lý bằng gmail. Nhập địa chỉ gmail và chọn tạo tài khoản. Lúc này, Mi Home sẽ gửi về tài khoản 1 đường link để kích hoạt, người dùng ấn và đường link để tiến hành thiết lập tài khoản thành công. 
  • Bước 3: Kết nối robot hút bụi xiaomi và app Mi Home. Ấn khởi động trên robot cho đến khi đèn thiết bị báo xanh là sẵn sàng kết nối. Lúc này, người dùng bật bluetooth và wifi để điện thoại kết nối với thiết bị. Chọn “Đặt lại thiết bị”, tiếp tục click chọn “Đã chấp nhận thao tác”, click chọn “Tiếp”. Tiếp tục chọn mạng cho robot để thiết bị tự động kết nối. Sau khi kết nối thành công, giao diện quản lý các chức năng sẽ xuất hiện.

Xiaomi cung cấp các thế hệ robot hút bụi chuyên dụng, trang bị nhiều tính năng thông minh. Người dùng có thể điều khiển robot hoạt động, khởi động chương trình từ xa, thông qua app điện thoại thông minh, tiện lợi. Tuân thủ các hướng dẫn cài đặt, hiểu về tính năng để sử dụng tối đa công năng robot hút bụi xiaomi mang lại. Tại novadigital, khách hàng được lựa chọn nhiều thế hệ robot hút bụi lau sàn xiaomi hiện đại, đa năng, với mức giá phù hợp với túi tiền.