Tìm hiểu về công nghệ camera HDTVI và ứng dụng

Tìm hiểu về công nghệ camera HDTVI và ứng dụng.

Camera được cải tiến đa dạng hơn về tính năng, với những công nghệ mới nhất. Sự cải tiến về công nghệ mang mang đến nhiều giải pháp lắp đặt camera quan sát tphcm. Công nghệ camera HDTVI được thị trường khá ưa chuộng cho nhu cầu bảo vệ an ninh nhà ở, tòa nhà cao cấp… Công nghệ camera HDTVI có gì đặc biệt? Đặc điểm camera HDTVI như thế nào? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng quan tâm có thông tin lựa chọn hệ thống hiệu quả.

Nhận định về hệ thống camera HDTVI

Công nghệ hiện đại được cải tiến không ngừng, nâng cao chất lượng, tính năng các hệ thống camera an ninh hiện đại. Camera HDTVI là một công nghệ mới nhất hiện nay dựa trên nền tảng analog, truyền tín hiệu qua hệ thống đồng trục.

  • Công nghệ HDTVI – high definition transport video interface chuyển đổi tín hiệu số sang analog với hình ảnh chất lượng full HD, âm thanh chi tiết. Khả năng truyền với khoảng cách 500- 600m ổn định, không bị nhiễu hay gián đoạn do tác động môi trường.
  • Camera HDTVI hỗ trợ kết nối cáp xoắn, nâng cao tốc độ, khoảng cách đường truyền và độ ổn định cao hơn. Hệ thống không phụ thuộc vào băng thông nhà mạng. Đồng thời truyền lẫn tín hiệu HD và full HD.
  • Bảo mật an toàn hơn khỏi các cuộc tấn công mạng. Tuy nhiên thiết bị khá dễ bị đánh cắp dữ liệu bởi xâm nhập vật lý trong cùng hệ thống.
  • Giá thành rẻ hơn các dòng camera IP, HDCVI, AHD trên thị trường. Khả năng mở rộng quản lý hiệu quả, linh hoạt.

Đánh giá mức chi phí lắp đặt của HDTVI chỉ cao hơn camera analog truyền thống, nhưng giá trị sử dụng vượt trội hơn, khắc phục các vấn đề nhược điểm thường gặp của camera an ninh hiện có.

Lắp đặt camera HDTVI như thế nào hữu ích?

Camera công nghệ HDTVI mới là một giải pháp giúp người dùng công nghệ nâng cấp và cải tiến hệ thống camera analog truyền thống. Với đặc điểm của dòng camera analog, HDTVI thường được ứng dụng trong thiết kế hệ thống bảo vệ an ninh chuyên nghiệp tại: tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, ngân hàng…

  • Lắp đặt camera cần xác định được số lượng mắt camera, độ phân giải, góc quay… phù hợp với vị trí lắp đặt. Cần sơ đồ hệ thống chính xác để lên phương án.
  • Lựa chọn bộ nhớ phù hợp để lưu trữ hình ảnh, quản lý hệ thống. Sử dụng các dòng ổ cứng ngoài chuyên dụng dành cho camera.
  • Chọn đầu ghi hình tương thích với số lượng camera và loại camera sử dụng.
  • Lắp đặt camera phù hợp cho từng vị trí, các dòng camera chống nước, kết cấu chắc chắn, chịu nhiệt lắp đặt ngoài trời.
  • Lựa chọn thợ có chuyên môn, kỹ thuật và kinh nghiệp để thưc hiện đi dây hiệu quả, đúng cách. Đi dây đúng kỹ thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian.

Hệ thống camera an ninh hiện đại sẽ được lắp đặt dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Công nghệ camera HDTVI với nhiều đặc điểm ưu việt sẽ giúp người quản lý giám sát các khu vực hiệu quả. Chọn hệ thống camera chính hãng, với những đặc trưng phù hợp. Khách hàng quan tâm đến hệ thống camera an ninh HDTVI liên hệ với Công nghệ xanh để được tư vấn giải pháp kỹ thuật và nhận báo giá hấp dẫn. Cam kết chất lượng hàng đầu và giá cạnh tranh nhất.