Top 5 công ty sản xuất đèn led công nghiệp uy tín

80. Top 5 công ty sản xuất đèn led công nghiệp uy tín.ảnh 1

Bạn đang cần mua thiết bị đèn led công nghiệp. Tuy nhiên, bạn không biết nên mua sản phẩm của công ty nào, hãng nào. Công ty nào là uy tín và phù hợp cho bạn. Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này thì bài viết này chính là dành cho bạn. Sau đây là top 5 công ty sản xuất sản phẩm này uy tín cho bạn tham khảo.

1. Công ty sản xuất đèn led công nghiệp HALEDCO

Đây là một trong các công ty chuyên về sản xuất và phân phối đèn led tại khu vực phía Bắc. Công ty đã sản xuất và tung ra trên thị trường rất nhiều sản phẩm chất lượng. Công ty này chủ yếu sản xuất và phát triển một số dòng đèn led. Đó là đèn led trang trí, đèn led chiếu sáng đường phố, đèn led chiếu sáng trong nhà,…

Đây là một địa chỉ sản xuất những sản phẩm đèn led chất lượng vô cùng uy tín. Do vậy, bạn sẽ không cần phải lo ngại khi mua sản phẩm đèn led của công ty này nhé

2. Công ty ZALAA

Đây cũng là một công ty uy tín phát triển mạnh mẽ về sản phẩm đèn led. Nó mang đến những sản phẩm vô cùng chất lượng. Các thiết bị có chất lượng chẳng kém những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Các sản phẩm của ZALAA luôn bảo đảm không chứa bất kì hóa chất độc hại nào. Qua đó, giúp đảm bảo sức khỏe của người sử dụng thiết bị. Và sản phẩm đèn led công nghiệp cũng vậy.

Sản phẩm đèn led công nghiệp cao cấp của ZALAA

Hơn nữa, những dòng sản phẩm của ZALAA đều sử dụng công nghệ chip led tiên tiến nhất như là COB, SMD. Do vậy, chất lượng của đèn luôn được đảm bảo. Phạm vi chiếu sáng sẽ cao hơn, tránh được độ chói lóa của các loại đèn thông thường. Như vậy, đây thực sự là công ty sản xuất đèn led tuyệt vời cho bạn.

Hơn nữa, ZALAA không chỉ là một trực tiếp sản xuất ra các thiết bị đèn mà còn là nơi phân phối sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm tại công ty này. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của ZALAA tại website: https://denchieusangled.vn/. Mua sản phẩm tại chính công ty ZALAA thì sẽ có giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất đấy nhé.

3. Công ty cổ phần Rạng Đông

Rạng Đông là đã quá là quen thuộc đối với nhiều người. Vì đây là một hãng đèn led khá phổ biến. Đây được coi là một công ty về đèn led của Việt Nam rất thành công trong lĩnh vực đèn chiếu sáng. Nó thành công như vậy là do chất lượng sản phẩm tốt cũng như giá cả phải chăng và phù hợp.

Công ty này có đầy đủ các loại đèn led. Do vậy, khi mua sản phẩm đèn led công nghiệp thì bạn không nên bỏ qua công ty này nhé.

Sản phẩm đèn chiếu sáng công nghiệp của Rạng Đông

4. Công ty TNHH POTECH

Đây cũng là một công ty sản xuất đèn led công nghiệp uy tín của Việt Nam. Công ty này chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led và các giải pháp chiếu sáng khác.

Công ty cũng sử dụng những thiết bị tiên tiến nhất cho sản xuất đèn led. Đây là đơn vị mà sử dụng chip led Nichia của Nhật Bản vô cùng hiện đại. Đồng thời, mạch điều khiển của đèn led thì sử dụng mạch Meanwell của Đài Loan. Các bộ phận cấu trúc đều được đảm bảo về chất lượng.

Do vậy, những sản phẩm ở đây đều vô cùng tốt đấy nhé.

5. Công ty cổ phần Hoàng Gia

Đây là công ty cuối trong top 5 công ty sản xuất đèn led công nghiệp uy tín. Công ty đã được thành lập và trải qua 5 năm hoạt động. Vì mức độ uy tín của mình mà công ty ngày càng phát triển và được ưa chuộng. Qua 5 năm hoạt động, công ty vẫn không ngừng đẩy mạnh chất lượng của các thiết bị chiếu sáng.

Hoàng Gia cũng có đủ các sản phẩm về đèn led. Một số sản phẩm chính của công ty như là đèn công nghiệp, đèn cao áp, đèn pha,…

Đây cũng là một trong những công ty mà bạn nên nhớ khi mua sản phẩm về đèn led.

Trên đây là toàn bọ top 5 công ty sản xuất đèn led công nghiệp uy tín. Chúc bạn chọn mua được những sản phẩm đèn led chất lượng nhất nhé.