5 điều bạn nên biết trước khi mua Robot hút bụi

5 điều bạn nên biết trước khi mua Robot hút bụi (2)

Một robot hút bụi tự động thông minh sẽ mang lại chất lượng cuộc sống tốt. Chúng cũng sẽ xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ qua. Đặc biệt một robot hút bụi uy tín mới có thể đảm bảo tính năng cũng như tuổi thọ và khả năng vận hành tốt nhất. Bài viết này chúng tôi chia sẻ đến các bạn 5 điều bạn nên biết trước khi mua Robot hút bụi.

Nhu cầu sử dụng robot hút bụi

Gia đình bạn có diện tích sàn là bao nhiêu. Bạn muốn giá của robot hút bụi tầm nào? Bạn có phải là người mong muốn được sở hữu những công nghệ robot mới nhất hiện nay? Hoặc bạn có nuôi thú cưng hay không? Trả lời được những câu hỏi này bạn sẽ biết được nhu cầu về robot hút bụi của bạn là những dòng sản phẩm nào. Chuẩn bị trước những câu trả lời này cũng giúp cho các chuyên viên tư vấn có thể đưa ra những dòng sản phẩm thích hợp với bạn hơn.

Có thời gian tốt nhất để mua

Để mua 1 robot hút bụi bạn cần ít nhất 1 tháng hoặc nhiều hơn để suy nghĩ và chọn lựa. Việc mua nhanh khi chưa cất nhắc và tìm hiểu hết các dòng sản phẩm sẽ không thể tránh được sai sót. Đặc biệt khi bạn thích và mua nhanh một sản phẩm sẽ có sự mù quáng. Hãy dừng một thời gian, tìm hiểu thêm nhiều sự lựa chọn sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

Đọc các thông số kỹ thuật

Trọng lượng robot hút bụi, thời lượng pin, thời gian hoạt động, bề rộng, chiều cao… So sánh với nhu cầu sử dụng và chiều cao gầm thấp của tủ kệ, bàn ghế bạn sẽ biết được chúng đã phù hợp với gia đình mình hay chưa. Nếu kích thước chúng cao vượt quá những vị trí này sẽ khó trong việc vệ sinh những vị trí chật hẹp. Đặc biệt pin thời lượng thấp hay trọng lượng quá nặng cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh và di chuyển.

Dung tích thùng đựng bụi, chứa nước cũng phải được xem thông số kỹ càng. Nếu bạn không muốn mình phải đổ rác thường xuyên. Ngoài ra, các vấn đề như bộ lọc, phụ kiện thay thế, khả năng tháo lắp và bảo trì… Đó cũng chính là lý do tại sao bạn nên xem xét nhiều dòng robot mà không nên mua ngay lần đầu tiên lựa chọn.

Có tích hợp tính năng thông minh

Sau khi đã đi qua những tiêu chí lựa chọn cơ bản. Các bạn có thể quan tâm đến các tính năng như cảm biến hồng ngoại, cảm biến cầu thang, thiết lập vùng hạn chế, kết nối với điều khiển giọng nói… Những tính năng này có thể có hoặc không. Tùy thuộc bạn có yêu thích công nghệ hay chỉ dừng lại ở mức hỗ trợ mình khỏi những công việc nhà hoàn hảo mà thôi.

Giá sản phẩm, thương hiệu

Thương hiệu quyết định khá nhiều đến sản phẩm. Các dòng như Ecovacs, iRobot sẽ có giá khá cao. Tuy nhiên như Xiaomi thì vừa giá thành tốt, công nghệ lại hiện đại. Đây là một trong những dòng Robot hút bụi khá thịnh hành hiện nay. Chúng tôi là đại lý chính thức robot Xiaomi roborock. Tất cả các sản phẩm của Xiaomi đều sẵn hàng và cung cấp mới mức giá tốt nhất trên toàn quốc.

Hãy để robot hút bụi trở thành trợ lý tốt nhất của bạn. Mọi thời điểm trong ngày bạn cần vệ sinh nhà đều sẽ được đáp ứng tốt nhất. So với việc thuê một osin thì sở hữu một chiếc máy hút bụi sẽ hoàn hảo hơn. So với máy hút bụi thông thường chúng cũng hiện đại hơn, gọn gàng hơn và không còn vướng dây. Chúng có thể vươn đến mọi mặt sàn để vệ sinh. Đặc biệt là không cần sử dụng sức lao động với cây chổi hay những chiếc máy hút bụi cầm tay.