Tất tần tật quyền lợi khách hàng khi thuê máy photo của Đức Lan

Với sự phát triển mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp trẻ, nhất là những doanh nghiệp star up thì việc trang bị máy photocopy phục vụ công việc in ấn là đều tất yếu cần có. Nhưng vốn ban đầu để mua máy mới quả thật không ít chút nào. Giài pháp nhầm giúp doanh nghiệp nhỏ lẻ này tiết kiệm chi phí thấp nhất là sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tphcm của Đức Lan. Vì sao thế? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết về những lợi ích thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai nhé!

Lợi ích mà quý khách hàng thuê máy photocopy tphcm của Đức Lan là gì?

Như mọi người đã biết, việc thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai vô cùng dễ dàng mà không có chút khó khăn nào. Bởi lẽ, dịch vụ cho thuê máy photocopy tphcm đã phát triển và lan rộng để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng máy photo của doanh nghiệp. Và công ty Đức Lan là đơn vị được nhiều doanh nghiệp trẻ tin tưởng sử dụng nhất hiện nay.

Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tphcm của công ty Đức Lan, các bạn cứ yên tâm sử dụng thiết bị máy in ấn vì chúng tôi cam kết một số hạng mục sau đây khi bạn sử dụng:

Công ty Đức Lan là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm cho thuê máy photocopy tphcm, vì vậy thương hiệu của chúng tôi đã đến rộng với mọi người. Được nhiều khách hàng đánh giá là dịch vụ cho thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai uy tín và chất lượng tốt.

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ cho thuê máy photocopy tphcm với nhiều mức phí khác nhau, vì vậy dựa vào nhu cầu thực tế mà khách hàng có thể chọn cho mình gói thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai sao cho phù hợp.

Trước khi cho thuê, đội ngũ kỹ thuật viên Đức Lan sẽ check máy cẩn thận và cho khách hàng chứng kiến chất lượng in ấn nên khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Những dòng máy cho thuê máy photocopy tại biền hoà đồng nai luôn hiện đại và cập nhật phiên bản mới nhất, hiệu suất in ấn cao.

Lợi ích sử dụng dịch vụ thuê máy photo của khách hàng
Lợi ích sử dụng dịch vụ thuê máy photo của khách hàng

Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật tại Đức Lan luôn nhiệt tình hỗ trợ cho quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai

Quyền lợi nào mà khách hàng nhận được khi thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai

Khi thuê máy photocopy tphcm tại Đức Lan, khách hàng sẽ được phép sử dụng thử một tháng, trong thời gian đó nếu có trục trặc hay hư hỏng máy thì bạn sẽ được đổi máy tương ứng theo yêu cầu.

Nhầm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường thì dịch vụ thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai của Đức Lan cung cập nhật thông tin mới nhất về thị trường thiết bị in ấn và phục vụ kịp thời nhu cầu sử dụng máy in của quý khách hàng.

Quyền lợi khách hàng thuê máy photo tại Đức Lan
Quyền lợi khách hàng thuê máy photo tại Đức Lan

Khi đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tphcm, quý khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như sau:

Đức Lan sẽ cung cấp đầy đủ vật tư cho khách hàng trong suốt thời gian thuê máy photocopy tại biên hoà đồng nai gồm mực in, linh kiện,…

Bên cho thuê sẽ hỗ trợ giúp khách hàng vận chuyển máy photo đến tận nơi và lắp đặt miễn phí

Nếu như trong thời gian dùng thử gặp sự cố, khách hàng có thể đổi sang dòng máy khác.

Sẽ có đội kỹ thuật viên bảo trì máy theo định kỳ

Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo tại trang https://thuemayphotocopydl.com/cho-thue-may-photocopy-tai-bien-hoa-dong-nai/