Bạn đã biết dung dịch tẩy vết ố vàng chuyên dụng HT01

Bạn đã biết dung dịch tẩy vết ố vàng chuyên dụng HT011

Các vết ố vàng trên nền gạch, nền nhà vệ sinh,… khiến bạn khó chịu, và mất rất nhiều thời gian để làm sạch mà không hiệu quả. Để làm sạch hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu bạn nên dùng các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, một trong số các loại hóa chất mà TVS muốn giới thiệu tới mọi người là nước tẩy bồn cầu HT01.

Nguyên nhân dẫn tới các hiện tượng vết bẩn ố là do quá trình sử dụng lâu ngày không dọn dẹp sạch, cùng với đó cách tẩy cũng như sử dụng hóa chất không đúng. Từ đó dẫn tới tình trạng vết bẩn chỉ sạch tạm thời, rồi nhanh chóng bẩn trở lại và trở nên nghiêm trọng hơn.

Đối với các vết bẩn lâu ngày, việc sử dụng chất tẩy thông dụng thi cần thời gian rất lâu, sử dụng nhiều lần và thường xuyên mới có thể làm sạch được. Chính vì vậy, khi sử dụng nước tẩy bồn cầu HT01 sẽ mang lại cho bạn hiệu quả đán kinh ngạc, giúp bạn đánh bay hoàn toàn các cặn ố vàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng, mang tới cho bạn sàn gạch, bồn vệ sinh sáng, sạch sẽ.

(Nước tẩy bồn cầu chuyên dụng HT01)

HT01 là dòng sản phẩm chuyên trị các vết bẩn cứng đầu như tẩy xi măng, tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu chuyên dụng. Nước tẩy bồn cầu HT01 với công thức đặc biệt chứa Lag, Amido Suifomic và các phụ gia khác có khả năng đánh bay nhanh chóng các mảng bám lâu ngày trên bồn cầu, mà không hề làm hại mem, tuổi thọ của sản phẩm. Giữ cho thiết bị luôn sáng mới mà không bị bay mất chất mem của thiết bị.

Để sử dụng nước tẩy bồn cầu HT01 bạn cần chuẩn bị một số vật dụng, dụng cụ cần thiết như sau:

  • Găng tay
  • Khẩu trang
  • Nước sạch
  • Chổi cọ chuyên dụng
  • Giấy hoặc khăn để lau khô

Cách sử dụng nước tẩy bồn cầu HT01:

Bước 1: Loại bỏ toàn bộ nước trong bồn cầu bằng cách khóa van nước và ấn nút xả. Với bước này bạn sẽ dễ dàng vệ sinh toàn bộ bình chứa nước và các phần khác của bồn cầu.

Bước 2: Bạn đổ hóa chất xung quanh bồn cầu và các vị trí cần tẩy rửa theo nguyên tắc, đổ từ trong ra ngoài để đảm bảo không bỏ xót bất cứ vị trí nào. Sau đó bạn đậy nắp bồn cầu khoảng 5 phút chờ hóa chất làm sạch và loại bỏ toàn bộ vi khuẩn, vết ố tích tụ lâu ngày.

Bước 3: Bạn xả sạch bồn cầu với nước rồi kiểm tra lại xem đã hết toàn bộ vết bẩn hay chưa, nếu chưa hết bạn tiến hành cọ lại, nếu hết hoàn toàn bạn dùng khăn làm sạch, lau khô.

Chỉ với 3 bước đơn giản ở trên, bạn đã có thể làm sạch hoàn toàn 100% bồn bệ vệ sinh nhà bạn. Với công dụng tẩy rửa chuyên biệt, bạn cũng có thể sử dụng nước tẩy bồn cầu HT01 để tẩy cặn canxi cũng như vết bẩn lâu ngày bám trên sàn gạch của gia đình.

(Nước tẩy HT01 loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu trên đồ sứ)

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm tẩy xi măng, tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu của HT01, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua hàng tại Tổng Vệ Sinh. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua online hoặc mua trực tiếp tại hơn 30 cửa hàng phân phối trên khắp địa bàn tại Hà Nội.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981.577.666 để được tư vấn chính xác về từng sản phẩm.