Cách nhận dạng thịt heo đông lạnh ngon sạch

Thịt heo được sử dụng chế biến nhiều món ăn truyền thống, có giá trị dinh dưỡng và cung cấp cấp năng lượng tốt cho cơ thể. Nhiều gia đình sử dụng thịt heo là nguồn thực phẩm chính, sử dụng liên tục. Việc lựa chọn loại thịt heo an toàn rất quan trọng để đảm bảo nguồn thực phẩm sạch đưa vào cơ thể, không gây các vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe.

Sản phẩm thịt heo đông lạnh được ưa chuộng trên thị trường, bởi sự tiện lợi, bảo quản dễ dàng. Nhiều người lựa chọn thịt heo đông lạnh nhưng vẫn bất an bởi rủi ro thịt kém chất lượng, không thực sự tươi ngon. Dưới đây là một số mẹo giúp chị em nhận dạng và lựa chọn thịt heo đông lạnh ngon sạch cho bữa cơm gia đình.

Các dấu hiệu nhận diện thịt heo đông lạnh ngon i và không ngon

So với thịt heo tươi, thịt heo đông lạnh sẽ có độ ổn định hơn, thời gian bảo quản lâu dài, dễ dàng vận chuyển, sử dụng. Đây là lý do khiến thịt heo đông lạnh được ưa chuộng trong mùa dịch. Với nguồn cung đa dạng, người dùng dễ dàng đặt mua thịt heo đông lạnh tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm hay trên các fanpage cung cấp thực phẩm cá nhân… Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá thịt heo đông lạnh có thực sự tươi ngon:

  • Thịt heo đông lạnh được bảo quản đông nhưng vẫn có nguy cơ bị biến dạng về màu sắc. Thịt heo tươi cấp đông sẽ có màu tươi tự nhiên, màu sắc đồng đều, không bị thâm tím. Các thớ thịt đều, mỡ trắng không bị ngả vàng.
  • Mùi thịt heo đông lạnh không bị tanh, hôi… dấu hiệu của sự phân hủy cần cẩn trọng, không nên sử dụng. 
  • Thịt heo đông lạnh vẫn có độ đàn hồi nhất định, bề mặt có lớp tuyết mỏng, không bị đóng đá, rỉ nước.
  • Thịt heo đông lạnh được bảo quản trong túi hoặc hộp hút chân không nguyên vẹn. Không có các dấu hiệu bị thủng, nát bao bì bảo quản, date hàng vẫn còn mới.

Mua thịt heo đông lạnh nhập khẩu tại Zinfood có uy tín?

Hiện nay, các vấn đề an toàn thực phẩm, thịt heo quá hạn, khiến nhiều người băn khoăn về chất lượng thịt đông lạnh tại các cơ sở phân phối. Zinfood là công ty nhập khẩu và phân phối thực phẩm đông lạnh trên toàn quốc, liệu có phải là lựa chọn an toàn cho người tiêu dùng.

  • Zinfood nhập khẩu thực phẩm đông lạnh từ các nước có nền chăn nuôi quy mô công nghiệp. Sản phẩm thịt đông lạnh có thương hiệu rõ ràng, đầy đủ thông tin xuất xứ, sản phẩm có đầy đủ thông tin và tem truy xuất nguồn gốc.
  • Zinfood nhập khẩu hàng với số lượng lớn, có đầy đủ chứng nhận CO và CQ cho từng lô hàng thực phẩm nhập khẩu. Các sản phẩm hải sản nội địa được dán tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng.
  • Zinfood trang bị kho lạnh công nghiệp và hệ thống kho lạnh đạt chuẩn tại các cơ sở kinh doanh, phân phối. Đảm bảo điều kiện bảo quản thực phẩm đông lạnh tiêu chuẩn, an toàn.
  • Zinfood cam kết chất lượng sản phẩm, đổi trả hàng khi không đạt chuẩn và bồi thường cho khách hàng khi gặp sự cố.

Nguồn thịt heo đông lạnh đa dạng trong và ngoài nước, mang đến giải pháp chất lượng khác nhau cho người dùng lựa chọn. Thịt heo đông lạnh nhập khẩu được nhiều người lựa chọn, bởi hương vị thịt thơm ngon hơn thịt heo nội địa. Tuy nhiên, người dùng vẫn cần chú ý đến các yếu tố nhận dạng, chứng từ chứng nhận chất lượng sản phẩm. Tại https://zinfood.com/hang-nhap-khau, thực phẩm được nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo date hàng mới liên tục, an toàn, sạch cho bữa ăn gia đình.