Dịch vụ thay ắc quy tại nhà của Xe điện Tân Mai có đắt không?

Dịch vụ thay ắc quy tại nhà của Xe điện Tân Mai có đắt không (1)

Xe điện của bạn bị hỏng? Bạn cần thay ắc quy xe điện mới? Đây là những vấn đề mà bất kỳ người sử dụng xe điện nào, cũng sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng. Vậy để tránh gặp phải các sự cố khi đang đi trên đường, trường hợp nào bạn nên thay ắc quy mới cho xe điện? Lựa chọn dịch vụ thay ắc quy xe điện tại nhà của Xe điện Tân Mai có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!.

Những trường hợp bạn nên thay ắc quy xe điện sớm

Lựa chọn xe điện để sử dụng đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay. Ngoài sở hữu thiết kế đẹp mắt ra còn không cần đòi hỏi phải có bằng lái xe như các phương tiện khác. Tuy nhiên để tránh gặp phải các sự cố khi đang sử dụng, bạn cần thay ắc quy xe điện khi gặp các trường hợp sau.

  • Ắc quy xe điện sạc rất nhanh đầy so với thời gian quy định của nó. Bởi bình thường chúng ta phải mất từ 6 đến 8 tiếng mới có thể sạc đầy bình. Tuy nhiên, nếu thời gian bị rút lại quá ngắn thì ắc quy của bạn đã bị hỏng.
  • Ngoài ra, ắc quy nhanh bị nóng và đi kèm với mùi khét rất khó chịu. Đây là một trong những trường hợp mà rất nhiều người dùng hay gặp phải. Trường hợp này có nghĩa ắc quy của xe bạn đã bị chai, nếu bạn vẫn tiếp tục sử sẽ làm giảm tuổi thọ của xe điện.
  • Ắc quy bị phồng, rộp nhìn như sắp nổ tung. Trường hợp này ắc quy đã bị hỏng nặng và bạn cần thay ngay ắc quy để tránh gặp phải các sự cố không mong muốn.

Dịch vụ thay ắc quy tại nhà của Xe điện Tân Mai có đắt như bạn nghĩ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa để bạn lựa chọn, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và mang đến dịch vụ thay ắc quy tại nhà chuyên nghiệp đâu nhé. Vì vậy để giúp khách hàng không mất thời gian đi lại, cũng như tránh thay phải ắc quy giả, Xe điện Tân Mai cung cấp dịch vụ thay ắc quy tại nhà không mất thêm chi phí. Do đó, bạn không cần phải lo lắng đắt hơn so với việc đến trực tiếp tại cửa hàng để thay.

Giá thành thay ắc quy tại nhà còn phụ thuộc vào số lượng ắc quy mà xe bạn sử dụng là 4 hay 5 bình ắc quy. Bởi trên thị trường hiện nay, xe điện có rất nhiều loại cũng như sử dụng số lượng bình ắc quy khác nhau. Cho nên để giúp khách hàng yên tâm về giá thành ắc quy sau khi thay, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá trước. Nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành thay mới ắc quy cho xe điện.

Bên cạnh đó, dịch vụ thay ắc quy tại nhà của Xe điện Tân Mai còn đi kèm với chính sách bảo hành lên đến 14 tháng. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, đơn vị của chúng tôi sẽ xử lý và phục vụ bạn chu đáo nhất.

Ngoài ra lựa chọn dịch vụ thay ắc quy tại nhà của Xe điện Tân Mai ngoài tiện lợi ra, bạn còn yên tâm thay đúng ắc quy chính hãng, mới 100%. Do đó khách hàng sẽ rất yên tâm về chất lượng, độ bền của ắc quy sau khi sử dụng.

Tạm kết

Xe điện bị hỏng? Ắc quy bị hư nhưng lại cách quá xa đơn vị sửa chữa? Lựa chọn dịch vụ thay ắc quy xe điện ngay tại nhà sẽ giúp bạn không phải mất thời gian đi ra ngoài, lại được phục vụ chu đáo nhất. Vì vậy, bạn hãy liên hệ ngay với Xe điện Tân Mai khi có nhu cầu thay ắc quy nhé!.