Gợi ý cơ sở xi mạ vàng uy tín, chất lượng nhất 2020

Cùng với sự phát triển của xã hội thì vấn đề tâm linh cũng được nhiều người quan tâm. Do vậy nhu cầu xi mạ vàng tượng phật hay đồ thờ cúng ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm địa chỉ xi mạ uy chất lượng cũng đang là nỗi băn khoăn của nhiều người. Nếu bạn cũng đang băn khoăn như vậy thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tìm được câu trả lời, bạn nhé!

Xi mạ vàng- công đoạn quan trọng cho vật phẩm xi

Hiện nay, xi mạ chân không vô cùng phổ biến bởi kỹ thuật và máy móc thiết bị hiện đại. Do vậy, các vật phẩm được xi mạ trở nên phong phú và nhiều màu vàng, bạc, ánh kim…Tuy nhiên, trong tất cả các màu thì xi mạ vàng vẫn được ưa chuộng hơn cả.

Ngoài việc giúp thu hút sự quan tâm của người mua tốt hơn, thì lớp xi mạ cũng làm tăng vẻ đẹp bề ngoài cho vật phẩm. Được kể đến như;

–          Tôn lên nét sang trọng cho các loại tay nắm cửa, ta gạt hay gót của giày cao gót

–          Mang lại vẻ đẹp bên ngoài cho các vật phẩm chóa đèn, hay nắp và lọ của mỹ phẩm

–          Mang lại vẻ tôn nghiêm cho các vật phẩm tượng phật hoặc đồ thờ cúng

Xi mạ vàng- Ưu điểm của các công ty xi mạ vàng theo công nghệ chân không

Xi mạ vàng cho tượng phật mang lại sự trang nghiêm
Xi mạ vàng cho tượng phật mang lại sự trang nghiêm

Hiện nay, rất nhiều công ty áp dụng công nghệ xi mạ chân không cho vật phẩm của mình. Do vậy, để có thể có vật phẩm yêu cầu, hãy nhìn và những yếu tố sau đây.

–          Chất lượng cao của sản phẩm xi : Chất lượng cao luôn là tiêu chí hàng đầu của những cơ sở xi mạ uy tín. Do vậy, xi mạ vàng có chất lượng cao sẽ thể hiện qua màu của vật phẩm được xi

–          Trang thiết bị hiện đại : hiện nay nhiều cơ sở xi mạ được trang bị máy móc và công nghệ cao của Đài Loan

–          Quá trình xi chặt chẽ, chuyên nghiệp: Đây là một điểm mà các cơ sở cần thục hiện nghiêm và chặt chẽ. Bởi áp dụng công nghệ Đài Loan thì cần các kĩ sư lành nghề được đào tạo trực tiếp từ Đài Loan trở về

–          Kiểm định nghiêm ngặt là công đoạn cần được thực hiện trước khi đưa vật phẩm ra trình làng.

Xi mạ vàng được đánh giá là một phương pháp xi mạ có giá thành rẻ. Tuy nhiên, cơ sở xi mạ vàng cần có những yếu tố quyết định cũng như dịch vụ và chính sách riêng để thu hút các doanh nghiệp sản xuất.

Công ty Khải Hoàn- Địa chỉ gia công xi mạ vàng uy tín nhất Sài Gòn

Máy móc thiết bị tân tiến của công ty Khải Hoàn
Máy móc thiết bị tân tiến của công ty Khải Hoàn

Công ty Khải Hoàn là một cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ về xi mạ cho đa dạng các sản phẩm. Với đội ngũ quản lí hết sức cùng nhân công lành nghề, Khải Hoàn đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường toàn quốc. Ngoài ra, công ty Khải Hoàn còn có rất nhiều doanh nghiệp đối tác lớn, điều đó chứng tỏ rằng Khải Hoàn thực sự là một địa chỉ hoàn hảo cho bạn gửi gắm các sản phẩm xi mạ vàng của mình.

Công ty Khải Hoàn luôn tự hào là một cơ sở xi mạ chất lượng, uy tín nhất tại Việt Nam Và là một công ty lớn có trụ sở chính tại TP HCM. Do vậy, hãy liên hệ ngay với công ty qua holine 0282.253.7138 hoặc Khaho.com bạn nhé!