Học đại học chính quy có thu nhập tại ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

1. Chương trình đào tạo đặc biệt hệ đại học của ĐH Nông Lâm Thái Nguyên 1

Một chương trình đào tạo đặc biệt dành cho sinh viên hệ đại học của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Sinh viên học hệ đại học chính quy có nhu nhập từ việc thực tập hưởng lương ở nước ngoài. Cơ hội tuyệt vời này chỉ dành cho 150 sinh viên đáp ứng những tiêu chí tuyển chọn của nhà trường và phía đối tác nước ngoài. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chương trình học đại học chính quy hưởng lương là như thế nào nhé!

Nội dung chương trình đào đạo đặc biệt hệ đại học

Chương trình đào tạo hệ đại học đặc biệt của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có tên Đại học chính quy có thực tập hưởng lương ở nước ngoài. Trương chình đào tạo do Khoa Công nghệ sinh học kết hợp với Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế Đại học Nông Lâm thực hiện.

Nội dung đào tạo của chương trình tương tự như hệ đại học chính quy, nhưng chú trọng vào bổ sung ngoại ngữ giao tiếp và kỹ năng nghề nghiệp. Sinh viên đăng ký thực tập ở nước nào sẽ được học lớp đào tạo ngoại ngữ quốc gia đó hoàn toàn miễn phí (Anh, Trung, Nhật).

Sinh viên hệ đại học đặc biệt được hưởng lương trong quá trình thực tập ở nước ngoài

Trong quá trình học tập, sinh viên được tham gia thực tập hưởng lương ở nước ngoài. Thời gian thực tập 1-2 năm, tổng thu nhập khoảng 150-300 triệu đồng.Các tổ chức ở nước ngoài sẽ cấp chứng chỉ, đánh giá thành tích thực tập dựa trên kết quả học tập và làm việc của sinh viên.

Chương trình học đại học chính quy có thu nhập triển khai ở những ngành đang có nhu cầu nhân lực cao. Sinh viên các ngành có cơ hội thực tập hưởng lương ở nước phát triển gồm: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ sinh học, Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm, Kinh tế nông nghiệp, Phát triển nông thôn. Điều kiện tham gia rất đơn giản, sinh viên tốt nghiệp THPT, chăm chỉ và có ý thức tốt, sức khỏe tốt. Ưu tiên sinh viên nghèo vượt khó.

Có nên học hệ đại học đặc biệt của ĐH Nông Lâm Thái Nguyên?

Du học và làm việc ở nước ngoài là mơ ước của biết bao sinh viên, cơ hội đó đang mở cửa đón chào các sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Với nhiều trường đại học khác, bạn phải “tự lực cánh sinh” khi có nguyện vọng du học và thực tập ở nước ngoài. Với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, bạn được đào tạo và hỗ trợ tận tình A-Z.

Dưới đây là những lý do bạn không nên bỏ lỡ cơ hội học chương trình đại học đặc biệt của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên:

– Bạn được đào tạo ngoại ngữ giao tiếp, được thực tập trong môi trường nước ngoài nên nâng cao kỹ năng giao tiếp, bảo đảm làm việc tốt với người nước ngoài.

– Bạn được đào tạo ở môi trường quốc tế chuyên nghiệp, tiếp cận với những công nghệ hiện đại, các mô hình và phương pháp tiên tiến trong lĩnh vực mình theo học.

– Bạn tích lũy được kinh nghiệm, kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế. Bạn có cơ hội ở lại làm việc cho các doanh nghiệp, tổ chức của nước ngoài.

– Bạn vừa thực tập, nghiên cứu vừa có thu nhập hấp dẫn. Trong 1-2 năm thực tập ở nước ngoài, bạn có thể tích lũy được 150-300 triệu đồng.

– Bạn dễ dàng cạnh tranh vị trí công việc tốt, lương cao khi về nước. Bạn được hỗ trợ tìm học bổng du học cao học.

Thực tập hưởng lương ở nước ngoài là trải nghiệm tuyệt vời

Bạn yêu thích Úc, Canada hay Nhật Bản, Đức, Isarel, Hàn Quốc…? Hãy đăng ký chương trình hệ đại học đặc biệt của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời!