Học từ vựng tiếng Hàn Hán Hàn như thế nào

học-từ-vựng-tiếng-Hán-Hàn-như-thế-nào-2

Học từ vựng tiếng Hàn Hán Hàn là cách học từ vựng tiếng Hàn dễ nhớ được nhiều người áp dụng. Vậy học từ vựng tiếng Hán Hán Hàn như thế nào để nhanh thuộc? Bài viết này xin chia sẻ đến các bạn những bí quyết học từ vựng tiếng Hán Hàn hiệu quả nhất.

Học từ vựng tiếng Hàn Hán Hàn theo sơ đồ cây

Tiếng Hàn quốc là sự kết hợp ghép nối các từ vựng riêng lẻ lại với nhau. Vì vậy hãy vẽ cho mình một sơ đồ cây để học từ vựng tiếng Hàn Hán Hàn. Một cái cây bao gồm có: rễ, gốc, cành, lá hãy học từ rễ lên đến gốc nhá. Học như vậy sẽ tạo ra được sự liên kết từ mật thiết với nhau. Giúp bạn nhớ từ vựng phong phú đa dạng hơn rất nhiều. Ví dụ như từ trường ta sẽ vẽ sơ đồ như sau: trường học có trường mầm non, trường tiểu học, trường cấp 2, trường cấp 3, trường cao đẳng, trường đại học.

Đặt ra mục tiêu học từ vựng tiếng Hàn Hán Hàn

Bí quyết học từ vựng tiếng Hàn thành công là cần phải đặt ra mục tiêu học từ vựng tiếng Hán Hán Hàn mỗi ngày. Đặt ra mục tiêu học 15 từ vựng Hán Hàn một ngày và phải nhớ thực hiện tốt. Như vậy trong 1 tuần nhớ được 105 từ vựng, từ những từ này sẽ nhớ thêm được rất nhiều từ ghép. Luôn nhớ phải ôn luyện từ vựng cũ trước khi bước vào học từ vựng mới. Ôn luyện từ vựng sẽ giúp bạn tránh được trường hợp học trước quên sau.

Học từ vựng tiếng Hàn Hán Hàn có chọn lọc

Từ vựng tiếng Hàn Hán Hàn rất nhiều từ và nhiều nghĩa, là người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Bạn nên chọn lọc học những từ vựng thông dụng, cần thiết thường xuyên sử dụng nhất. Học những từ vựng thường dùng trong đời sống hàng ngày như: phương tiện đi lại, màu sắc, đồ dùng sinh hoạt … Những từ vựng Hán Hàn này được gặp nhiều trong cuộc sống. Sẽ giúp bạn: ôn luyện từ vựng, vận dụng từ một cách linh hoạt và nhớ từ vựng lâu hơn. Áp dụng cách đoán nghĩa từ vựng theo phiên âm. Cũng là cách giúp bạn học và thi tiếng Hàn đạt kết quả cao hơn.

Học từ vựng tiếng Hàn Hán Hàn có phát âm vần

  • Để không mất thời gian phân biệt từ vựng tiếng Hán hàn theo âm vần để học. Các bạn hãy lên trên trang web học tiếng Hàn để tải về 55 chủ đề từ vựng tiếng Hàn Hán Hàntheo các âm vần. Trong mỗi âm vẫn sẽ có đầy đủ các từ vựng Hán Hàn có âm vần đó. 
  • Tải phầm mềm từ vựng Hán Hàn có phát âm vần về máy sẽ học được bất kỳ nơi đâu. Giúp tiết kiệm thời gian học tập, người học không mất thời gian để tìm nghĩa của từ. Bạn chỉ cần biết cách phát âm của từ vựng tiếng Hán Hàn sẽ tìm ra nghĩa của từ rất nhanh.
  • Với phần mềm học từ vựng Hán Hàn theo từng chủ đề âm vần. Sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Hàn một cách logic và hợp lý hơn. Người học chỉ cần học một từ có âm vần trong chủ đề. Sẽ biết và tham khảo thêm được rất nhiều từ tựng khác có cùng âm vựng.
  • Học từ vựng tiếng Hàn Hán Hàn trên phần mềm từ vựng Hán hàn có phát âm vần. Giúp bạn học từ vựng tiếng Hàn một cách toàn diện. Người học có vốn từ vựng: phong phú đa dạng, việc học trở nên dễ dàng, khoa học dễ nhớ hơn.

Với 5 bí quyết học từ vựng tiếng Hàn Hán Hàn nói trên sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Hàn một cách dễ dàng. Học đến đâu nhớ đến đó, học một từ sẽ biết nhiều từ. Các bạn hãy áp dụng những bí quyết học từ vựng tiếng Hàn Hán Hàn này nhé. Sẽ mang lại những tiến bộ vượt bậc cho bạn khi học tiếng Hàn Quốc. Chúc các bạn học tiếng Hàn thành công