Làm thế nào lựa chọn giày cao nam cao cấp, chất lượng?

Ngày nay, việc tìm ra những chiếc giày cao nam hà nội và sở hữu những đôi giày này sẽ phản ánh ít nhiều lối sống, phong cách và đẳng cấp của quý ông. Một cô gái sẽ cảm thấy ấn tượng với một anh chàng sở hữu những mẫu giày cao nam đẹp 2021 nhất. Vậy làm thế nào có thể mua giày nam tăng chiều cao tại hà nội nhỉ? Cùng mình điểm qua những mẫu giày đang hot hiện nay nhé!

Dòng giày cao nam Brogue

Đặc điểm của đôi giày này là được may từ da thật, mũi giày được tạo nên bởi những mảnh rời và được trang trí thật nhiều lỗ nhỏ khác nhau.

Ngày trước những mẫu giày này được sử dụng trong những chuyến đi chơi, đi dã ngoại thì ngày nay được sử dụng trong các dịp trang trọng như đi làm, cưới hỏi,… 

Với sự kết hợp đa dạng giữa những loại da với nhiều màu sắc khác nhau tạo cho người mang cảm giác sành điệu, sang trọng và có chút gì đó quý tộc.

C:\Users\DMCL\Desktop\giày cao nam thể thao cao 9cm.jpg

Những mẫu giày cao nam

Giày cao nam thương hiệu Blucher

Là một trong những mẫu giày cao nam hà nội được nhận dạng dễ dàng thông qua đặc điểm cấu tạo: giày có mũi được cắt từ mảnh da thay vì được ghép bởi nhiều mảnh khác nhau và không có lỗ trang trí. Những đôi giày mẫu này thường chú ý về form dáng của đôi giày, từ chất liệu tạo nên đến cách xử lý da bên ngoài và những chi tiết nhỏ tưởng chừng giúp bạn hoàn thiện hơn.

Dòng giày nam thương hiệu Oxford

Với đặc điểm cấu tạo gồm mui của đôi giày được khâu khít lại với nhau và có lỗ để xỏ dây và mũi giày thường được khâu khít ở trong. Hầu như tất cả tạo nên cho đôi giày có vẻ chỉnh chu và gọn gàng hơn nhiều. Những mẫu giày giúp cho đôi chân nam giới được chỉn chu hơn, hoàn hảo hơn bởi đây là loại giày cổ điển cùng gam màu trầm, lựa chọn cho sự lịch lãm không kém phần tinh tế, trang nhã nhất là mang vào những dịp trang trọng.

Đặc điểm giúp bạn có thể nhận diện được đôi giày Oxford phải để ý đến phần mui giày được khâu kín khít lại.

Giày nam cao hiệu Derby

Là mẫu giày nam tăng chiều cao tại hà nội mang đến sự thoải mái nhất nhờ mũi giày được may hở. Tuy nhiên, với dòng giay Derby thường thích hợp sử dụng cho những loại trang phục cơ bản, thoải mái thường nhật thay vì trang phục công sở.

Để phân biệt được sự khác nhau của giày Derby so với loại giày Oxford bạn cần chú ý các bước như sau:

Đôi giày Derby thường được buộc dây, dùng khóa hoặc kiểu giày lười, nếu buộc dây thì sẽ dùng hẳn 2 loại giày này bạn nhé, còn nếu dùng móc khóa kéo thì nên dùng giày Monk, còn nếu sử dụng giày xỏ ngón thì nên dùng loại giày Slip-on.

C:\Users\DMCL\Desktop\2 giày cao nam màu nâu bóng cao 6cm-10.jpg

Cách phân biệt các mẫu giày

Cách giúp bạn cắt và trang trí ở phần mũi giày hoặc mui giày sẽ là bước để giúp bạn phân biệt được 2 dòng giày gồm Brogue hoặc giày Blucher, thường loại giày Brogue phần mũi có nhiều lỗ nhỏ, còn loại kia thì mũi giày được phủ kín bởi 1 miếng da.

Về mặt chi tiết cũng như quy cách may giày bạn nên để ý thật kỹ khu vực mui giày, nếu mui giày may kín thì đó là loại Oxford còn nếu mũi giày may hở thì đó là loại giày Derby.

Qua chia sẻ thông tin bên trên, hy vọng bài viết giúp bạn phân biệt được những mẫu giày cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khác nhau. Thông tin chi tiết về giày cao nam cũng như cập nhật những mẫu giày cao nam đẹp 2021 vui lòng liên hệ cho Toldo để có thông tin nhanh nhất bạn nhé!