So sánh khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài 1 kèm 1 với các khóa học khác

Các khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài phổ biến nhất

Thay thế hoàn toàn những giáo viên người Việt, những khóa học tiếng Anh trực tuyến lựa chọn giáo viên 100% toàn giáo viên nước ngoài. Hiệu quả giao tiếp cùng cách phát âm chuẩn như người bản ngữ luôn khiến học viên hài lòng sau mỗi khóa học. Nếu bạn đang muốn đăng kí học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ, các khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài phổ biến nhất dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài thuần công nghệ

Khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài online này có đặc điểm là các bài học được lưu trữ trên website. Những bài giảng đã được viết sẵn, từ vựng và bài đàm thoại đã được thu âm sẵn. Những bài thực hành trắc nghiệm được chấm điểm tự động. Tại một số web học tiếng Anh trực tuyến còn có thêm phần hỗ trợ video và game. Học viên vừa có thể tùy ý học mà không phụ thuộc vào giáo viên.

Tuy nhiên, cách duy nhất của việc học  tiếng Anh để có thể nói tiếng Anh tự nhiên và tự tin với người nước ngoài là bạn không nên tham gia vào các khóa học online thuần công nghệ này. Bởi tiếng Anh là ngôn ngữ, là tiếng nói dùng để giao tiếp giữa con người với nhau. Vì thế, khi học, học viên cần phải có cảm xúc, phải có sự vui thích, phải có sự thỏa mãn tự do khám phá. Tất cả những điều này chỉ có thể xảy ra khi học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài tương tác trực tiếp.

Khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài bán công nghệ

Khóa học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài bán công nghệ ngoài việc học với phần mềm hoặc trên trang web. Thì vẫn được học cùng giáo viên theo lịch, người học vẫn có sự tương tác trực tiếp với giáo viên. Khóa học này sẽ thật sự tốt và hữu ích nếu như có người trực tiếp hướng dẫn và định hướng. Tuy nhiên, hiệu quả giao tiếp cũng không thực sự tốt như mong đợi.

Khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài 1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài online 1 kèm 1 la mô hình mới nhất hiện nay được giảng dạy thông qua ứng dụng skype. Hình thức này là 1 thầy kèm 1 trò vô cùng ấn tượng. Có thể nói mô hình này là sự tiếp nối giữa truyền thống và giáo dục online. Lấy học viên làm trung tâm, tập trung vào nhu cầu cá nhân hoặc đa dạng hóa của người học.

So với hai khóa học trên, thì khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 Online có thể nói là hiệu quả hơn cả. Người học được học theo yêu cầu, mỗi học viên có lộ trình học tập riêng. Đội ngũ giáo viên là người nước ngoài dày dặn kinh nghiệm đảm nhiệm. Nên giáo viên có điều kiện quan tâm chỉ tập trung riêng mình bạn. Thầy cô bản ngữ và giáo viên nước ngoài sẽ nắm bắt và hiểu rõ về thực lực của bạn qua buổi học thử. Họ sẽ lên giáo trình phù hợp nhất cho bạn.

Chỉ cần cài phiên bản skype về máy và có kết nối internet là bạn đã có thể học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài 1 kèm 1 mọi lúc, mọi nơi. Tính năng thông minh video chat trực tiếp từ ứng dụng này cho phép người dạy và người học trò chuyện với nhau như trong thực tế. Bên cạnh đó là những ưu đãi trong suốt khóa học như học phí rẻ, được học thử trước khi đăng kí, tự đặt lịch học, học 100% với giáo viên nước ngoài, thay đổi giáo viên nếu muốn…