Xử lý tình trạng nghẹt bồn cầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn là người đã sinh sống tại thành phố Hồ Chí minh một thời gian dài hoặc là người có nhà tại đây thì chắc chắn bạn đã quá quen với những tình huống nghẹt bồn cầu, đầy hầm cầu, tắc ống dẫn nước thải,… nhất và vào những mùa triều cường và ngập lụt. Có rất nhiều cách để xử lý những tình trạng này như sử dụng pit tông, móc treo quần áo tự thông cống, mua các loại bột thông cống, thông bồn cầu để xử lý,… Với sự sáng tạo của mọi người và sự giúp đỡ của mạng internet chỉ sau khoảng 2, 3 tiếng là bạn đã có thể gỡ rối được. Tuy nhiên chỉ vài ngày sau tình trạng ấy lại quay trở lại, vậy vấn đề là do đâu?

Xử lý tình trạng nghẹt bồn cầu tại thành phố Hồ Chí Minh
Xử lý tình trạng nghẹt bồn cầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại sao tình trạng nghẹt bồn cầu thường xuyên xảy ra?

Do bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, áp lực nước không đủ mạnh để đẩy chúng xuống. Với lý do này thì tương đối đơn giản bạn chỉ cần một chút bột phân hủy nhanh đợi vài giờ là đã có thể giải quyết.

Do bạn làm rơi vật gì đó vào bồn cầu, nguyên nhân này hơi phức tập hơn một chút, bạn cần phải sử dụng đồ vật chuyên dụng để lấy được nó lên. Nếu không thực hiện tốt sẽ làm cho tình trạng trở nên trầm trọng hơn.

Do hầm cầu nhà bạn đã bị đầy hoặc thiếu khí. Nếu bạn đã dùng nhiều cách những vẫn không thể giải quyết được thì chắc đến 80% là nguyên nhân này rồi. Biện pháp giải quyết nhanh chóng và triệt để nhất cho tình huống này đó chính là hãy liên hệ với dịch vụ rút hầm cầu quận 4 giá rẻ

Xử lý tình trạng nghẹt bồ cầu

Hầm cầu đầy hay thiếu khí là một trong những lý do bồn cầu thường xuyên bị nghẹtĐể giải quyết triệt để vấn đề này đồng thời cũng là nhằm tạo ra một môi trường xanh, sạch và an toàn thì bạn nên liên hệ sử dụng các loại dịch vụ rút hầm cầu.

Xử lý tình trạng nghẹt bồ cầu
Xử lý tình trạng nghẹt bồ cầu

Công ty rút hầm cầu quận 4 Đức Bảo là một trong những công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Chúng tôi hoạt động với khẩu hiệu vì môi tường sạch, đẹp và văn minh, lấy sự nhanh chóng và chất lượng để nâng cao vị thế của mình trong ngành này.

Với những trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến chúng tôi luôn có mặt ngay khi bạn cần và giúp bạn xử lý tình huống nhanh chóng mà không cần phải phá hủy nền, làm vỡ hệ thống ống dẫn. Và quan trọng hơn hết là trong suốt quá trình không gây ra mùi hôi thối ảnh hưởng đến cộng đồng dân cư.

Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, cam kết vận chuyển đúng khối lượng, đảm bảo uy tín tuyệt đối. Dịch vụ cung cấp đầy đủ các loại hợp đồng, hóa đơn và chính sách bảo hành cần thiết tạo lòng tin trong lòng khách hàng.

Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với công ty Đức Bảo tại địa chỉ: 158/8 ĐOÀN VĂN BƠ, P.15, Q.4, TPHCM hoặc thông qua Hotline: 0903881913 – 02862751130.